GS. Lee Dong-Choon, ĐH Yeungnam và GS. Lee Hong-Hee, ĐH Ulsan (Hàn Quốc) đến thăm Trường ĐHCT

Ngày 14/12/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự tiếp GS. Lee Dong-Choon, Đại học Yeungnam và GS. Lee Hong-Hee, Đại học Ulsan đến thăm và làm việc tại Trường. TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ đã nồng nhiệt đón tiếp các giáo sư Hàn Quốc.

Buổi làm việc với GS. Lee Dong-Choon, Đại học Yeungnam và GS. Lee Hong-Hee, Đại học Ulsan

Nhân chuyến thăm của các giáo sư, đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT đã giới thiệu, chia sẻ thông tin tổng quan về Trường, các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ cũng như các hoạt động hợp tác quốc tế với các viện, trường đại học Hàn Quốc. Qua đó, lãnh đạo Trường cũng thảo luận với các giáo sư về hướng hợp tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, điện tử v.v. Nhân chuyến thăm này, các giáo sư cũng muốn chia sẻ với cán bộ Trường ĐHCT thông tin về học bổng sau đại học của ĐH Yeungnam và ĐH Ulsan, tìm ứng viên theo học chương trình đào tạo thạc sĩ và nghiên cứu sinh trong các lĩnh vực kỹ thuật công nghệ.

Riêng với ĐH Yeungnam , Khoa Công nghệ Trường ĐHCT đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Kỹ thuật Công nghệ ĐH Yeungnam, thiết lập mối quan hệ hợp tác giữa hai bên từ năm 2009. Hiện ĐH Yeungnam đã tài trợ một suất học bổng nghiên cứu sinh ngành kỹ thuật cho cán bộ của Trường ĐHCT.

TS. Trần Trung Tính (phải), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng các giáo sư Hàn Quốc và giới thiệu về Trường

Từ bên phải sang, GS. Lee Dong-Choon, Đại học Yeungnam và GS. Lee Hong-Hee, Đại học Ulsan

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)