Đoàn Đại học Kinh tế-Luật Hoàng gia Campuchia đến thăm và thảo luận hợp tác với Trường ĐHCT

Ngày 20/8/2013, phái đoàn Đại học Kinh tế-Luật Hoàng gia Campuchia (ĐH KTL Hoàng gia) do ông Tep Soran, Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Tiếp đoàn có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị.

Buổi đón tiếp phái đoàn ĐH KTL Hoàng gia Campuchia tại Trường ĐHCT

Đây là chuyến thăm đầu tiên của ĐH KTL Hoàng gia tại Trường ĐHCT. Phát biểu tại buổi đón tiếp, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến đoàn ĐH KTL Hoàng gia và bày tỏ niềm vui mừng của nhà trường đối với chuyến thăm của phái đoàn.

Qua đó, đại diện lãnh đạo hai trường đã cùng chia sẻ thông tin về lịch sử phát triển, quy mô đào tạo và các nguồn lực hoạt động cũng như trao đổi về những hoạt động tiêu biểu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Lãnh đạo hai bên cũng khẳng định thiện chí hợp tác cùng phát triển thông qua việc tìm hiểu và xác định những mối quan tâm chung. Qua trao đổi ban đầu, Trường ĐHCT và ĐH KTL Hoàng gia sẽ tăng cường các hoạt động hợp tác liên quan đến lĩnh vực kinh tế, luật và thông tin thư viện thông qua các hoạt động trao đổi cán bộ và sinh viên, hợp tác đạo tạo và nghiên cứu khoa học cũng như chia sẻ nguồn học liệu.

Trường ĐHCT và ĐH KTL Hoàng gia sẽ tiếp tục thảo luận các chương trình hợp tác cụ thể trong thời gian tới dựa trên mối quan tâm chung và định hướng chiến lược phát triển bền vững của hai trường.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (trái), Hiệu trưởng và ông Tep Soran, Phó Hiệu trưởng  ĐH KTL Hoàng gia Campuchia đại diện hai trường trao tặng quà lưu niệm

Ảnh chụp lưu niệm giữa Trường ĐHCT và đoàn ĐH KTL Hoàng gia

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)