Khai mạc Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tại Trường ĐHCT

Ngày 19/8/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Học viện Quản lý giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp, được tổ chức tại Trường ĐHCT. Dự lễ khai mạc có ThS. Phạm Ngọc Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau Đại học - Bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý-Học viện Quản lý giáo dục;ThS. Hoàng Nghĩa Trung, Phó trưởng phòng Đào tạo-Học viện Quản lý Giáo dục; ThS. Lê Thị Loan, Phó trưởng khoa Giáo dục - Học viện Quản lý Giáo dục. Phía Trường ĐHCT có PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị của Trường.

Lễ khai mạc Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp được tổ chức tại Hội trường Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng - Trường ĐHCT

Được sự sự hỗ trợ của Học viện Quản lý Giáo dục, Lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp được tổ chức tại Trường ĐHCT nhằm nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ viên chức đang giữ chức vụ từ cấp phó bộ môn và tương đương trở lên của các đơn vị trực thuộc Trường ĐHCT và các trường đại học, cao đẳng khác trong khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Lớp học sẽ được hoàn thành trong thời gian 03 tháng (19/8/2013-19/10/2013), gồm 82 học viên, được tổ chức giảng dạy theo phương pháp vừa học, vừa trao đổi, thảo luận các vấn đề thực tế phát sinh trong thực tiễn công tác quản lý thông qua đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm quản lý ở nhiều cương vị khác nhau.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT, PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn chân trọng đến Ban Lãnh đạo của Học viện Quản lý Giáo dục và quý thầy cô tham gia giảng dạy và phục vụ cho lớp học, đã hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường tổ chức lớp bồi dưỡng cho cán bộ viên chức quản lý của Trường ĐHCT cũng như các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp khu vực ĐBSCL. Trường ĐHCT rất quan tâm đến công tác bồi dưỡng, đào tạo nâng cao trình độ, năng lực quản lý của đội ngũ viên chức, góp phần quan trọng vào việc thực hiện tốt công tác quản lý của Trường. Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các thầy cô của Học viện đến giảng dạy, đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp học viên tham gia và hoàn thành tốt khóa học. Hiệu trưởng cũng gửi lời động viên các học viên cố gắng nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt khóa học và tham gia thực hiện tốt công tác quản lý tại đơn vị công tác.

ThS. Phạm Ngọc Lan, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Sau Đại học – Bồi dưỡng Nhà giáo và Cán bộ quản lý, Học viện Quản lý giáo dục công bố quyết định mở lớp; phổ biến kế hoạch học tập và phát biểu khai mạc lớp học

PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại lễ khai mạc lớp học

ThS. Nguyễn Văn Trí – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Trường ĐHCT công bố quyết định cử ban cán sự lớp

TS. Phan Huy Hùng  – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí Trường ĐHCT đại diện học viên phát biểu