Điểm công trình Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ năm 2023

Ngày 05/7/2023, Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã ban hành Quyết định số 22/QĐ-HĐGSNN phê duyệt danh mục tạp chí khoa học được tính điểm năm 2023. Theo đó, Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ ngôn ngữ tiếng Việt và CTU Journal of Innovation and Sustainable Development ngôn ngữ tiếng Anh được phê duyệt trong các danh mục tạp chí Hội đồng Giáo sư ngành, liên ngành năm 2023 như sau:

Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ

CTU Journal of Innovation and Sustainable Development

Ghi chú: Hội đồng Kinh tế và Hội đồng Luyện kim công nhận tối đa 1,25 điểm cho bài báo đăng trên tạp chí ACI. CTU Journal of Innovation and Sustainable Development đã gia nhập ACI vào tháng 10 năm 2021.

Ngày 10/7/2023, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp lại Giấp phép số 233/GP-BTTTT ngày 10 tháng 7 năm 2023 cho phép hoạt động tạp chí in và tạp chí điện tử cho Trường Đại học Cần Thơ. Theo đó, Tạp chí Khoa học Trường Đại học Cần Thơ ngôn ngữ tiếng Việt đổi tên thành Tạp chí Khoa học Đại học Cần Thơ. Tạp chí khoa học ngôn ngữ tiếng Anh Can Tho University Journal of Science đổi tên thành CTU Journal of Innovation and Sustainable Development.

(Ban Biên tập Website)