Chia sẻ kinh nghiệm công tác tổ chức cán bộ và quản lý cơ sở vật chất với đoàn thực tập thực tế của Học viện Quản lý Giáo dục

Ngày 09/8/2013, đoàn thực tập thực tế của Học viện Quản lý Giáo dục đã đến tham quan và tìm hiểu kinh nghiệm công tác tổ chức cán bộ và quản lý cơ sở vật chất của Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách đã tiếp đoàn công tác.

TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi tiếp đoàn thực tập thực tế của Học viện Quản lý Giáo dục

Trong chuyến tham quan thực tế này, đoàn thực tập thực tế của Học viện Quản lý Giáo dục mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm công tác tổ chức cán bộ và quản lý cơ sở vật chất của Trường ĐHCT trong quá trình thực hiện hoạt động giáo dục đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực.

Nhân dịp này, TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt của nhà trường đến đoàn thực tế và giới thiệu tổng quan về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường. Qua đó, Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh đôi nét trọng tâm trong công tác tổ chức cán bộ và quản lý cơ sở vật chất của Trường nhằm đảm bảo công tác quy hoạch hợp lý cũng tính linh hoạt trong công tác tổ chức, phát triển cán bộ và quản lý các trang thiết bị cần thiết phục vụ công tác giáo dục đào tạo diễn ra thuận lợi. Đặc biệt, nhà trường rất chú trọng công tác phát triển đội ngũ cán bộ, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cán bộ viên chức với mục tiêu nâng cao chất lượng tất cả các hoạt động của Trường; tăng cường các trang thiết bị thí nghiệm thực hành cập nhật theo xu thế phát triển công nghệ, không ngừng cải tiến công tác tổ chức cũng như tiến hành tin học hóa các công tác quản lý nhằm khai thác và sử dụng hiệu quả các trang thiết bị.

Đại diện lãnh đạo Phòng Tổ chức Cán bộ và Phòng Quản trị Thiết bị cũng chia sẻ những kinh nghiệm cụ thể trong quá trình thực hiện công tác tổ chức cán bộ và quản lý cơ sở vật chất của Trường. Qua đó, nhà trường cũng tiến hành giải đáp những vấn đề đoàn thực tế quan tâm.

Đại diện đoàn thực tế, ông Võ Văn Lý, Trưởng phòng Phòng Công tác Sinh viên- Trường Đại học Đồng Nai đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự nhiệt tình của nhà trường trong việc chia sẻ những kinh nghiệm công tác hữu ích đối với đoàn.

Các thành viên trong đoàn trao đổi thông tin với Trường ĐHCT

Ông Võ Văn Lý, Trưởng phòng Phòng Công tác SV-Trường ĐH Đồng Nai đại diện đoàn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự nhiệt tình của nhà trường

Đoàn thực tế trao quà lưu niệm cho Trường ĐHCT

Ảnh chụp lưu niệm giữa đoàn thực tế và đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT