Buổi làm việc giữa Trường Đại học Cần Thơ với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Cần Thơ

Ngày 17/4/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi làm việc với đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố Cần Thơ (TPCT) do bà Võ Thị Thanh Nga, Chủ tịch Liên hiệp dẫn đầu đến làm việc tại Trường. Thành phần tham dự phía Trường ĐHCT gồm ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Phòng Công tác Chính trị và Đoàn Thanh niên Trường ĐHCT.

Trường ĐHCT làm việc với đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPCT

Tại buổi làm việc, Trường ĐHCT và đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPCT đã cùng bàn thảo về việc phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt – Lào 2012” của Đảng và Chính phủ, nhằm ôn lại truyền thống 50 năm đoàn kết hữu nghị Việt – Lào. Dự kiến, hai bên sẽ phối hợp tổ chức cuộc thi tìm hiểu về tình đoàn kết hữu nghị Việt – Lào, tổ chức đêm giao lưu – văn nghệ và họp mặt kỷ niệm về tình đoàn kết giữa hai nước nhằm góp phần tuyên truyền sâu rộng, nâng cao nhận thức của người dân, đặc biệt là thế hệ thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên trong địa bàn TPCT về truyền thống đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt – Lào.

Bà Võ Thị Thanh Nga, Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TPCT trình bày kế hoạch dự kiến về phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt – Lào 2012”

ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT trao đổi về kế hoạch phối hợp triển khai thực hiện các hoạt động hưởng ứng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt – Lào 2012”

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)