Bế mạc hoạt động đánh giá ngoài chương trình Kỹ thuật điện - Điện tử trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa AUN và DAAD

Sáng ngày 13/4/2013, tại Khoa Công nghệ - Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã diễn ra buổi bế mạc hoạt động đánh giá ngoài chương trình Kỹ thuật điện - Điện tử trong khuôn khổ Dự án hợp tác giữa AUN và DAAD.

Tham dự buổi bế mạc có các chuyên gia của đoàn đánh giá ngoài, gồm : GS.TS. Fauza Ab.Ghaffar, Trường Đại học Malaya – Malaysia; GS.TS. Ralph Kennel, Trường Đại học Technische Universitat Munchen - Đức; GS.TS. Ahmad Faizal Mohd Zain, Trường Đại học Malaysia Pahang - Malaysia; ngoài ra còn có PGS.TS. Nantana Gajaseni - Giám đốc điều hành AUN; ThS. Nguyễn Hữu Cương - Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục Việt Nam. Phía nhà trường có sự tham dự của PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS. TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Chí Ngôn, Trưởng Khoa Công nghệ cùng các thành viên Hội đồng tự đánh giá và Tổ Tự đánh giá chương trình Kỹ thuật điện – điện tử.

GS.TS. Fauza Ab.Ghaffar, Trưởng đoàn đánh giá ngoài tổng kết hoạt động đánh giá ngoài chương trình Kỹ thuật điện-Điện tử tại Khoa Công nghệ

Sau 02 ngày làm việc tại Khoa Công nghệ, đoàn đánh giá ngoài đã nêu ra những kết luận sơ bộ về chương trình Kỹ thuật điện-Điện tử tại buổi bế mạc. Theo đó, bên cạnh những điểm mạnh đạt được, đoàn cũng nhấn mạnh những điểm cần cải thiện để nâng cao chất lượng đào tạo chương trình Kỹ thuật điện-Điện tử của Khoa Công nghệ trong thời gian tới.

Qua kết quả đánh giá của đoàn chuyên gia AUN, lãnh đạo nhà trường và Khoa Công nghệ đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về các góp ý quý báu của đoàn và ghi nhận những điểm cần cải tiến để có cơ sở điều chỉnh, hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo không chỉ đối với chương trình Kỹ thuật điện - Điện tử mà còn cho tất cả các chương trình đào tạo bậc đại học tại Trường.

PGS.TS Nantana Gajaseni cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm đúc kết từ đoàn chuyên gia, Trường ĐHCT và Khoa Công nghệ; bà cũng đã đánh giá cao những nỗ lực của nhà trường, Khoa Công nghệ và các bên liên quan trong quá trình chuẩn bị cho việc đánh giá ngoài chương trình Kỹ thuật điện - Điện tử. PGS.TS Nantana còn chia sẻ những mong muốn chung về đảm bảo chất lượng của AUN là nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu để hệ thống giáo dục của các nước ASEAN được công nhận lẫn nhau và trên toàn thế giới.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại cảm ơn đoàn đánh giá ngoài tại buổi bế mạc

PGS.TS. Nantana Gajaseni, Giám đốc điều hành AUN phát biểu

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi bế mạc

(Tin, ảnh: Trung tâm Đảm bảo Chất lượng và Khảo thí)