-

Tổ chức Hội thảo khoa học toàn quốc năm 2023 tại Trường Đại học Cần Thơ "Giải pháp nâng cao giáo dục thể chất và thể dục thể thao Việt Nam trong giai đoạn hiện nay

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2022 - 2023, nhằm mục tiêu phát triển con người toàn diện về đức, trí, thể, mĩ. Đó là những con người có khả năng cao về trí tuệ, cường tráng về thể chất, phong phú về tinh thần, trong sáng về đạo đức. Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Đồng Bằng Sông Cửu Long; Khoa Giáo Dục Thể Chất Trường Đại học Cần Thơ tổ chức Hội thảo khoa học “Giải pháp nâng cao Giáo dục Thể chất và Thể dục Thể thao Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”

>> Xem chi tiết...