Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

Tên đề tài: Sử dụng chế phẩm protease trong xử lý cám gạo dùng cho chế biến thức uống dinh dưỡng

Tác giả: Lê Hoàng Phượng, Khóa: 2016

Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm; Mã số: 62540101. Nhóm ngành: Công nghệ sản xuất và chế biến

Người hướng dẫn chính: PGS.TS. Lý Nguyễn Bình - Trường Đại học Cần Thơ

Thời gian bảo vệ: 14h giờ chủ nhật ngày 04 tháng 6 năm 2023.

Địa điểm bảo vệ: Phòng Bảo vệ luận án tiến sĩ (Phòng họp 3, lầu 2, Nhà điều hành), Khu II – Trường Đại học Cần Thơ.

 

 

Lượt xem: 1386

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI