Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN
-

VNHELP trao 100 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2020-2021 cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ

Ngày 22/01/2021, tại Hội trường 4, Nhà Điều hành, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) phối hợp với Quỹ Y tế, Văn hóa và Giáo dục Việt Nam (VNHELP) tổ chức Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2020-2021 cho 100 sinh viên năm thứ nhất của Trường. Đến dự Lễ có BS. Trần Thế Thọ, Cố vấn tổ chức VNHELP; bà Phạm Thị Phương Anh, Điều phối viên dự án VNHELP; về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, chuyên trách các đơn vị và sinh viên của Trường.

Lễ trao học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2020-2021 cho sinh viên Trường ĐHCT


Nhằm góp phần hỗ trợ, động viên, khích lệ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, VNHELP đã trao 100 suất học bổng Nguyễn Trường Tộ năm học 2020-2021, mỗi suất trị giá 200 USD (tương đương 4.500.000 đồng) cho sinh viên năm thứ nhất của Trường ĐHCT. Đại diện VNHELP cho biết nguồn học bổng này sẽ tiếp tục duy trì cho các em sinh viên trong ba năm học còn lại tại Trường ĐHCT nếu các em tiếp tục đạt được mức học tập tốt trong các năm học tiếp theo (từ loại Khá trở lên).

Nguồn học bổng từ phía VNHELP đã góp phần cùng với Trường ĐHCT hỗ trợ các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có thêm điều kiện thuận lợi để học tốt. Sự hỗ trợ kịp thời của Quỹ đã góp phần rất quan trọng và thiết thực cùng với Trường ĐHCT quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các em sinh viên, giúp các em giảm bớt nỗi lo về tài chính, tiếp thêm động lực để các em chuyên tâm nỗ lực học tốt để vươn lên, để phát triển bản thân, thành đạt trong cuộc sống, chăm lo tốt cho gia đình và góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh.

PGS.TS Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT tặng hoa thay lời cảm ơn đến BS. Trần Thế Thọ, Cố vấn tổ chức VNHELP


Đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT, PGS.TS Trần Trung Tính đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Quỹ VNHELP đã quan tâm, hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường. Đây là hoạt động rất thiết thực đã hỗ trợ nhà trường chăm lo công tác sinh viên và giáo dục thế hệ trẻ. Phó Hiệu trưởng mong muốn các em sinh viên sẽ sử dụng học bổng đúng mục đích, bên cạnh đó, ra sức học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm, của Nhà trường và xã hội.

PGS.TS Trần Trung Tính và BS. Trần Thế Thọ trao học bổng cho sinh viên

 

Ảnh lưu niệm

 

(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)

Lượt xem: 912

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI