-

Trường ĐHCT đăng cai tổ chức Vòng chung kết Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc cúp Toyota năm 2012

Sáng ngày 20/10/2012, tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã long trọng và tưng bừng diễn ra lễ Khai mạc vòng chung kết Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota năm 2012. Buổi lễ vinh dự đón tiếp ông Lê Mạnh Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh - sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Phó trưởng Ban tổ chức Giải; ông Phạm Thanh Cẩm, Phó Vụ trưởng Vụ các vấn đề xã hội – Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Tư Lợi, Chủ tịch Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long và các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở, Ban ngành của các tỉnh, thành phố; đại diện lãnh đạo 16 trường đại học tham gia Giải về dự lễ.

Dự lễ Khai mạc phía Công ty Toyota có bà Đặng Phan Thu Hương, Phó Tổng Giám đốc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và ông Dương Thanh Bình, Tổng Giám đốc Công ty Toyota Cần Thơ. Phía Trường ĐHCT có PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT; PGS. TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, Phó trưởng Ban tổ chức Giải.

Biểu diễn cổ động chào mừng lễ Khai mạc

Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota là sự kiện thể thao truyền thống được luân phiên đăng cai tổ chức hàng năm giữa các trường thành viên Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc có cơ hội giao lưu văn hóa, thể thao trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị; đồng thời sự kiện này cũng nhằm lập thành tích chào mừng và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước.

Giải Bóng chuyền được sự ủng hộ và phối hợp tích cực của Hội thể thao đại học và chuyên nghiệp Việt Nam, Vụ công tác học sinh - sinh viên Bộ GD&ĐT, Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Đồng bằng sông Cửu Long; Đảng ủy, Ban Giám Hiệu, Đoàn Thanh Niên, và các phòng ban chức năng của Trường Đại học Cần Thơ cùng với sự tài trợ tài chính của Công ty Ô tô Toyota.

Năm nay, Trường ĐHCT vinh dự là đơn vị đăng cai Vòng chung kết Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc Toyota 2012, diễn ra từ ngày 20/10/2012 đến 26/10/2012. Nhà trường đã tích cực thực hiện các công tác chuẩn bị cần thiết để Vòng thi đấu diễn ra thuận lợi, an toàn, vui tươi và nghiêm túc. Toàn thể cán bộ và sinh viên Trường ĐHCT rất vui mừng và nhiệt liệt chào đón 16 đoàn VĐV và cổ động viên đến từ 16 trường đại học trong cả nước về tham gia thi đấu.

Sau phần khai mạc long trọng, ấn tượng và sôi động, hai đội bóng chuyền Trường ĐHCT và Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh đã thi đấu trận mở màn, mang đến cho khán giả những pha bóng hồi hộp, tuyệt hảo dưới sự cổ vũ hăng say, sôi động, hào hứng của khán giả và cổ động viên. Lịch thi đấu và kết quả các trận còn lại giữa các đội được cập nhật thường xuyên và có thể theo dõi trên website Trường ĐHCT.

Chào mừng đoàn trọng tài, các đoàn VĐV từ các trường đại học về tham gia thi đấu tại Trường ĐHCT

Ông Lê Mạnh Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh - sinh viên, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu Khai mạc

PGS. TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, Phó trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu tại Lễ Khai mạc

Bà Đặng Phan Thu Hương, Phó Tổng GĐ Công ty Ô tô Toyota Việt Nam, Phó trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu tại Lễ Khai mạc