Trường Đại học Cần Thơ tiếp đoàn Đại sứ quán Nhật Bản

Ngày 26/4/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp đoàn Đại sứ quán Nhật Bản do ngài Công sứ Hideo Suzuki dẫn đầu đến thăm Trường. PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng ban và cán bộ chuyên trách đã nồng nhiệt đón tiếp Đoàn đại sứ.

Trường ĐHCT đón tiếp đoàn Đại sứ quán Nhật Bản đến thăm Trường

Tại buổi đón tiếp Đoàn đại sứ, Trường ĐHCT đã giới thiệu khái quát về các hoạt động của Trường, đặc biệt là các hoạt động hợp tác quốc tế với các viện - trường Nhật Bản. Trong những năm qua, Trường Đại học Cần Thơ đã chú trọng phát triển mạnh về nông nghiệp và thủy sản là thế mạnh của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Những năm tiếp theo, nhà trường dự kiến sẽ mở rộng đầu tư phát triển hơn nữa sang các ngành như kỹ thuật công nghệ, công nghệ thông tin và khoa học máy tính, khoa học giáo dục và khoa học xã hội - nhân văn .v.v.

PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng Đoàn đại sứ quán Nhật Bản

ThS. Phạm Xuân Bình, Phó Trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế - Trường ĐHCT giới thiệu khái quát về các hoạt động của Trường ĐHCT, đặc biệt là các hoạt động hợp tác quốc tế với các viện - trường Nhật Bản

Ngài Công sứ Hideo Suzuki, Đại sứ quán Nhật Bản phát biểu cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường ĐHCT đồng thời trao đổi thêm về một số hoạt động của Trường

PGS.TS. Nguyễn Hữu Chiếm, Phó Trưởng khoa Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên trình bày một số hoạt động hợp tác quốc tế về giải quyết các vấn đề môi trường của Trường.

Ảnh lưu niệm giữa đại diện Trường ĐHCT và đoàn Đại sứ quán Nhật Bản

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)