Tập huấn trong Chương trình BUILD-IT tại Trường Đại học Cần Thơ năm 2022

Trong khuôn khổ Dự án "Xây dựng liên minh trường đại học và nhà công nghiệp thông qua sáng tạo và đổi mới công nghệ" (Dự án BUILD-IT), ngày 18/02/2022, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức tập huấn trong Chương trình BUILD-IT nhằm mục đích nâng cao hiệu quả hoạt động đảm bảo chất lượng các chương trình đào tạo tại Trường ĐHCT.

Chương trình tập huấn được tổ chức tại Hội trường Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Chương trình BUILD-IT Trường ĐHCT phối hợp với các chuyên gia của Chương trình BUILD-IT Việt Nam tổ chức tập huấn cho 25 viên chức của Trường gồm: giảng viên và cán bộ của các đơn vị đào tạo, thư ký và thành viên tổ đảm bảo chất lượng của các đơn vị, đại diện các ngành đào tạo được đánh giá theo tiêu chuẩn AUN-QA giai đoạn 2022-2023 với sự hướng dẫn của các chuyên gia gồm: Ông Trần Văn Thái, Quản lý Chương trình về Kiểm định và Đảm bảo chất lượng, Chương trình BUILD-IT Việt Nam; Cô Mai Thị Châu Hà, Chuyên viên Kiểm định và Đảm bảo chất lượng, Đại học Bang Arizona, Hoa Kỳ; Ông Đào Phong Lâm, Chương trình BUILD-IT Trường ĐHCT.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

Các nội dung của chương trình tập huấn xoay quanh: gắn kết chuẩn đầu ra chương trình đào tạo với khung trình độ quốc gia Việt Nam, tổ chức đánh giá việc người học đạt chuẩn đầu ra chương trình đào tạo, lựa chọn chuẩn đầu ra chương trình đào tạo để thực hiện đánh giá, chỉ báo thực hiện (performance indicators), chỉ báo thực hiện và chuẩn đầu ra cấp học phần, bài tập về chỉ báo thực hiện và công cụ đo lường, bảng tính lập kế hoạch đánh giá, xây dựng và phát triển bảng tính lập kế hoạch, nhận xét đánh giá các dữ liệu đánh giá.

Nội dung từ chương trình tập huấn sẽ làm cơ sở thực hiện việc cải tiến chương trình đào tạo và chuẩn bị đánh giá chất lượng các ngành đào tạo của Nhà trường theo tiêu chuẩn AUN-QA Version 4.0.

PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung, Phó Hiệu trưởng, trao giấy chứng nhận cho các giảng viên và cán bộ tham gia

Ảnh lưu niệm tại buổi tập huấn

(Tin, ảnh: Tạp chí Khoa học Trường ĐHCT)