Sơ kết thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an TPCT và ĐHCT

Ngày 29/03/2012, Hội nghị “Sơ kết một năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an Thành phố Cần Thơ (TPCT) và Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) về đảm bảo an ninh trật tự” diễn ra tại Trường ĐHCT.

Hội nghị “Sơ kết một năm thực hiện quy chế phối hợp giữa Công an Thành phố Cần Thơ TPCT và Trường ĐHCT về đảm bảo an ninh trật tự”

Nhằm đảm bảo an ninh trật tự trong Trường ĐHCT giúp hoạt động giảng dạy và học tập của Trường gặp thuận lợi, Trường ĐHCT đã phối hợp với Công an TPCT thực hiện quy chế đảm bảo an ninh trật tự từ năm 2011. Tại Hội nghị, các báo cáo về hoạt động phối hợp thực hiện về tình hình an ninh trật tự tại trường trong năm 2011 đã được thông qua. Đồng thời, Ban Giám Đốc Công an TPCT và Ban Giám Hiệu Trường ĐHCT đã cùng đề xuất, xem xét, và thống nhất việc hỗ trợ thực hiện các hoạt động nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại trường. Trong đó, việc nâng cao nhận thức về an ninh trật tự của sinh viên được xem là rất quan trọng.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị do đội văn nghệ Công an TPCT biểu diễn

Tham dự Hội nghị gồm đại diện Ban Giám Đốc Công an TPCT và các đồng chí lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an TPCT; đại diện lãnh đạo Công an các phường trong địa bàn Quận Ninh Kiều. Phía Trường ĐHCT có Ban Giám Hiệu Trường ĐHCT và lãnh đạo các khoa, viện, phòng và trung tâm của Trường ĐHCT tham dự Hội nghị.

Đại tá Lê Kỳ Nam, Trưởng phòng PA83 Công an TPCT trình bày báo cáo sơ kết thực hiện quy chế phối hợp đảm bảo an ninh trật tự tại ĐHCT và phương hướng hoạt động trong thời gian tới

Đại tá Nguyễn Minh Kha, Đại biểu Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam khóa 13, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TPCT, Phó Giám Đốc Công an TPCT trao phần thưởng cho tập thể và cá nhân Trường ĐHCT đã đóng góp tích cực trong việc đảm bảo an ninh tại Trường

PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu Trưởng Trường ĐHCT và PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư đảng ủy ĐHCT khen tặng các tập thể và cá nhân chiến sĩ Công an tiêu biểu trong việc phối hợp thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Trường ĐHCT

Đại tá Nguyễn Minh Kha phát biểu tại Hội nghị