ĐHCT tiếp Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau đến chúc tết Chol Chnam Thmay

Ngày 04/4/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau đến chúc tết cổ truyền Chol Chnam Thmay. Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trường ĐHCT, Phòng Công tác Chính trị và Phòng Công tác Sinh viên đã đón tiếp đoàn. Dẫn đầu đoàn Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau là ông Bùi Văn Lợi, Tỉnh Ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau, Phó Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng Nhân dân tỉnh Cà Mau.

Ông Bùi Văn Lợi, Tỉnh Ủy viên, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau, Phó Trưởng Ban Dân tộc Hội đồng Nhân dân tỉnh Cà Mau chúc tết Chol Chnam Thmay đến quý thầy cô và sinh viên dân tộc Khmer Trường ĐHCT

Trong những năm qua, nhà trường đã tạo điều kiện thuận lợi giúp các em sinh viên tỉnh Cà Mau nói chung và các em sinh viên là dân tộc Khmer nói riêng có điều kiện học tập đạt kết quả tốt, giúp nâng cao trình độ dân trí và năng lực lao động của địa phương, góp phần xây dựng tỉnh Cà Mau ngày một phát triển. Thay mặt Tỉnh Ủy, Ủy ban Nhân dân, Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau, ông Bùi Văn Lợi đã gửi lời chúc tết đến quý thầy cô, sinh viên dân tộc cùng chung vui, hưởng trọn mùa tết cổ truyền Chol Chnam Thmay thật vui và hạnh phúc cùng đồng bào dân tộc Khmer.

PGS.TS Hà Thanh Toàn đại diện Trường ĐHCT đã gửi lời chúc tết và cảm ơn chân thành đến đoàn Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau, Tỉnh Ủy, Ủy ban Nhân dân tỉnh Cà Mau và khẳng định Trường ĐHCT luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên học tập, trang bị tốt kiến thức giúp các em có thể phục vụ tỉnh nhà sau khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường rất quan tâm tạo điều kiện cho các em sinh viên dân tộc thiểu số phát huy truyền thống của dân tộc mình, đồng thời hòa nhập với các dân tộc anh em khác, tạo mối đoàn kết gắn bó trong tất cả các sinh viên, giúp đỡ nhau học tập và tiến bộ. Riêng đối với cán bộ viên chức và các em sinh viên dân tộc Khmer, như mọi năm, Trường ĐHCT sẽ tổ chức "Đêm sinh hoạt văn hóa – nghệ thuật mừng tết Chol Chnam Thmay" tại Hội trường Lớn vào lúc 18h30 ngày 07/4/2012. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng khẳng định mối quan hệ hợp tác khăng khích giữa nhà trường và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung, tỉnh Cà Mau nói riêng nhằm mục tiêu phát triển mạnh kinh tế-xã hội trong vùng.

PGS.TS Hà Thanh Toàn gửi lời cảm ơn và chúc mừng tết cổ truyền Chol Chnam Thmay đến đoàn Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau

Đoàn Ban Dân tộc tỉnh Cà Mau tặng quà chúc tết Chol Chnam Thmay đến Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)