-

Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ trao tặng nhà công vụ cho trường THPT Võ Thị Hồng và Tiểu học 3 Đất Mũi tỉnh Cà Mau

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2012, tại Trường Trung học phổ thông Võ Thị Hồng, Huyện Trần Văn Thời, Tỉnh Cà Mau đã diễn ra buổi lễ bàn giao nhà công vụ do Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tặng cho tập thể cán bộ công nhân viên trường.

Tham dự buổi lễ có bà Nguyễn Thị Kim Toan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam (thường trực khu vực phía Nam); Bà Phạm Thị Vân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT; Ông Huỳnh Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện Trần Văn Thời; Ông Thái Hồng Tư, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Khánh Bình Tây và lãnh đạo xã Khánh Bình Tây; Các thầy cô giáo đại diện Công đoàn Trường ĐHCT; Các  phóng viên báo đài tỉnh Cà Mau cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trường Trung học phổ thông Võ Thị Hồng.

Bà Phạm Thị Vân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT đọc quyết định bàn giao nhà công vụ cho tập thể cán bộ công nhân viên trường Trung học phổ thông Võ Thị Hồng

Thầy Đỗ Văn Quân, Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Võ Thị Hồng nhận quyết định bàn giao nhà công vụ cho tập thể cán bộ công nhân viên trường.

Các đại biểu tham dự cắt băng khánh thành tại buổi lễ bàn giao nhà công vụ cho tập thể cán bộ công nhân viên trường Trung học phổ thông Võ Thị Hồng.

Bà Nguyễn Thị Kim Toan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam (thường trực khu vực phía Nam) phát biểu tại buổi lễ.

Ông Huỳnh Văn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Huyện Trần Văn Thời, đại diện lãnh đạo Huyện Trần Văn Thời, phát biểu tại lễ bàn giao nhà.

Thầy Đỗ Văn Quân, Hiệu trưởng trường Trung học phổ thông Võ Thị Hồng phát biểu và gởi lời tri ân đến Ban chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ công nhân viên chức Trường ĐHCT.

Trước đó, vào ngày 14 tháng 01 năm 2012, Công đoàn Trường ĐHCT cũng đã làm lễ bàn giao nhà công vụ cho tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học 3 Đất Mũi thuộc xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, Tỉnh Cà Mau.

Thành phần tham dự buổi lễ bàn giao nhà công vụ cho trường Tiểu học 3 Đất Mũi gồm có bà Nguyễn Thị Kim Toan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam (thường trực khu vực phía Nam); Ông Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT và các thầy cô giáo thuộc Công đoàn Trường; Đài truyền hình tỉnh Cà Mau cùng toàn thể cán bộ công nhân viên trường trường Tiểu học 3 Đất Mũi.

Ông Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT đọc quyết định bàn giao nhà công vụ cho tập thể cán bộ công nhân viên trường Tiểu học 3 Đất Mũi
Thầy Đoàn Văn Tiệp, Hiệu trưởng trường Tiểu học 3 Đất Mũi phát biểu cảm ơn đến Ban chấp hành Công đoàn và tập thể cán bộ công nhân viên chức Trường ĐHCT.
Đại diện tập thể cán bộ công nhân viên chức Trường Tiểu học 3 Đất Mũi chụp ảnh lưu niệm với đoàn công tác của Trường ĐHCT.

Bên cạnh đó, Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ cũng đại diện cho Trung tâm Công nghệ Phần mềm, Trung tâm Đào tạo Từ xa, Trung tâm Ngoại ngữ Trường trao tặng 3 tivi cho Trường Tiểu học 3 Đất Mũi và Trường Trung học phổ thông Võ Thị Hồng, Huyện Trần Văn Thời.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và QTM)