Trường Kinh tế ký kết hợp tác với UNILEVER Việt Nam

Sáng ngày 14/10/2023, Trường Kinh tế, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức buổi Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty TNHH Quốc tế UNILEVER Việt Nam (UNILEVER Việt Nam) tại Hội trường Tòa nhà phức hợp Phòng thí nghiệm.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường ĐHCT có GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Khương Ninh, Hiệu trưởng Trường Kinh tế cùng các thầy cô là đại diện các đơn vị thuộc Trường ĐHCT và các khoa thuộc Trường Kinh tế. Về phía đại diện UNILEVER Việt Nam, có ông Phạm Giáp Dần, Trưởng Phòng Kinh doanh Cấp cao khu vực Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL); bà Lê Hằng, Trưởng phòng Quản lý Nhân sự kênh Bán hàng Truyền thống và Kênh Chuyên dụng.

Toàn cảnh tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Hà Thanh Toàn bày tỏ niềm vui khi hai bên đạt được thỏa thuận hợp tác cùng nhau, đồng thời Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác lần này trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đáp ứng nhu nhân lực của xã hội, mang lại cơ hội học tập mới cho sinh viên và giảng viên, và góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

GS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại chương trình

Cũng tại sự kiện, PGS.TS. Lê Khương Ninh, Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Trường ĐHCT khẳng định chất lượng đào tạo sinh viên của trường luôn được chú trọng và đầu tư kỹ lưỡng, đồng thời ông mong rằng UNILEVER Việt Nam sẽ tiếp tục giúp đỡ, tạo điều kiện để sinh viên tham gia thực tập, tiếp cận kiến thức thực tế và phát triển các kỹ năng nghề nghiệp.

PGS.TS. Lê Khương Ninh chia sẻ cảm nghĩ

Bà Lê Hằng, Trưởng phòng Quản lý Nhân sự kênh Bán hàng Truyền thống và Kênh Chuyên dụng chia sẻ rằng sự hợp tác lần này đã đánh dấu một cột mốc quan trọng giữa mối quan hệ giữa nhà trường và công ty, tạo cơ hội cho sinh viên học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó bà Lê Hằng cũng cam kết rằng công ty sẽ đồng hành hỗ trợ cho sinh viên trong các hoạt động và sự kiện chung của hai bên.

Bà Lê Hằng, Trưởng phòng Quản lý Nhân sự kênh Bán hàng Truyền thống và Kênh Chuyên dụng, công ty TNHH Quốc tế UNILEVER Việt Nam phát biểu

Lễ Ký kết thỏa thuận này đã đánh dấu một bước tiến đáng kể trong quan hệ hợp tác giữa Trường Kinh tế và UNILEVER Việt Nam, góp phần quan trọng vào sự phát triển của cả hai bên. Thỏa thuận này mở ra nhiều cơ hội hợp tác đa dạng trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu, mang lại lợi ích cho cả học sinh, sinh viên và cộng đồng.

Cũng tại chương trình, UNILEVER Việt Nam đã tổ chức buổi tọa đàm dành cho các bạn sinh viên nhằm chia sẻ thông tin và kiến thức cần thiết để có những trải nghiệm mang tính học hỏi cho tiến trình phát triển nghề nghiệp trong tương lai, đặc biệt tại môi trường làm việc của một tập đoàn đa quốc gia.

Một số hình ảnh tại chương trình:

(Ban Biên tập Website)