Trường ĐHCT tiếp ông Douglas Coulter, Giám đốc Điều hành Quỹ Open Minds Foundation

Ngày 27/7/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự tiếp Giám đốc Điều hành Quỹ Open Minds Foundation, ông Douglas Coulter đến thăm và làm việc tại Trường. Tại Phòng khách Ban Giám hiệu, PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế và cán bộ chuyên trách Trung tâm Đảm bảo Chất Lượng & Khảo thí đã đón tiếp ông Douglas Coulter.

Trường ĐHCT đón tiếp ông Douglas Coulter Giám đốc Điều hành Quỹ Open Minds Foundation

Nhân chuyến thăm này, đại diện Quỹ Open Minds Foundation, ông Douglas Coulter đã bày tỏ mong muốn đóng góp cho giáo dục đại học của Trường ĐHCT qua công tác kiểm định chất lượng. Tại buổi gặp gỡ lãnh đạo Trường ĐHCT, ông Douglas Coulter đã giới thiệu về công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng trong kiểm định chất lượng giúp đội ngũ giảng viên các trường đại học tự đổi mới, nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy của mình, góp phần đảm bảo uy tín về chất lượng của nhà trường. Đồng thời, Giám đốc Điều hành Quỹ Open Minds Foundation cũng hứa sẽ hỗ trợ huấn luyện công tác kiểm định chất lượng của nhà trường và sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho nhà trường về công tác kiểm định chất lượng trong khả năng của ông. Qua đó, lãnh đạo Trường ĐHCT đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến ông Douglas Coulter.

PGS.TS Đỗ Văn Xê (trái), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng ông Douglas Coulter Giám đốc Điều hành Quỹ Open Minds Foundation

Ông Douglas Coulter (phải), Giám đốc Điều hành Quỹ Open Minds Foundation bày tỏ cảm ơn chân thành đến nhà trường đã tiếp ông và giới thiệu về công trình nghiên cứu kiểm định chất lượng đại học để hỗ trợ nâng cao hiệu quả công tác kiểm định chất lượng nội bộ

TS. Nguyễn Văn Bé (trái), Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế Trường ĐHCT đại diện Trường tặng quà lưu niệm nhân chuyến thăm của ông Douglas Coulter

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)