Trường ĐHCT tiếp đoàn Đại học Houston – Clear Lake (Hoa Kỳ)

Ngày 27/7/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp đoàn Đại học Houston – Clear Lake (Hoa Kỳ) do Hiệu trưởng William A. Staples dẫn đầu đến làm việc tại Trường. Tiếp đoàn ĐH. Houston – Clear Lake có PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh, Khoa Công nghệ Thông tin & Truyền thông và Phòng Hợp tác Quốc tế của Trường.

Trường ĐHCT vinh dự đón tiếp đoàn Đại học Houston – Clear Lake (Hoa Kỳ)

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT và ĐH. Houston – Clear Lake đã có dịp cùng trao đổi, giới thiệu khái quát về hai trường, các hoạt động giáo dục – đào tạo và nghiên cứu khoa học. Qua đó, hai bên đã thể hiện thiện chí hợp tác cùng phát triển về lĩnh vực công nghệ thông tin và kinh tế-quản trị kinh doanh, đồng thời đã cùng bàn thảo về nội dung định hướng hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

PGS.TS Đỗ Văn Xê (giữa), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng đoàn Đại học Houston – Clear Lake và giới thiệu khái quát về Trường ĐHCT

Hiệu trưởng William A. Staples (giữa), Đại học Houston – Clear Lake bày tỏ lời cảm ơn thân tình đến Trường ĐHCT đã nồng nhiệt tiếp đoàn và giới thiệu về Đại học Houston – Clear Lake

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)