Trường ĐHCT tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Osaka (Nhật Bản)

Ngày 24/8/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã vinh dự đón tiếp đoàn Giáo sư Trường Đại học Osaka (Nhật Bản) gồm GS. Miyake và GS. Yashida đến thăm và làm việc tại Trường. Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên, Khoa Thủy sản và Phòng Hợp tác Quốc tế của Trường.

Ảnh lưu niệm buổi làm việc giữa đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT và đoàn Giáo sư Đại học Osaka

Tại buổi làm việc, đoàn Giáo sư Trường Đại học Osaka đã trao đổi với lãnh đạo Trường ĐHCT về dự án nghiên cứu trong lĩnh vực công nghệ sinh học với các ứng dụng liên quan đến thủy sản, môi trường và nước biển. Đồng thời, đoàn mong muốn tìm hiểu về khả năng hợp tác với Trường ĐHCT trong các lĩnh vực nghiên cứu này. Nhân dịp này, lãnh đạo Trường ĐHCT đã bày tỏ thiện chí hợp tác với các giáo sư Trường Đại học Osaka trong các lĩnh vực nghiên cứu trên. Với thế mạnh sẵn có về nông nghiệp, thủy sản và môi trường, lãnh đạo Trường ĐHCT bày tỏ tin tưởng hai bên sẽ có sự hợp tác hiệu quả trong thời gian tới.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)