Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Trường Đại học Cần Thơ tiếp Đoàn Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ

Ngày 07/8/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã đón tiếp Đoàn Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ do ông Christopher Gu, Trưởng phòng An ninh Vùng dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Trường. Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo Phòng Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ và một số cán bộ chuyên trách của Trường.

Trường ĐHCT tiếp Đoàn Lãnh Sự Hoa Kỳ


Tại buổi làm việc, Đoàn Tổng Lãnh Sự đã thảo luận với lãnh đạo Trường ĐHCT về việc đào tạo Tiếng Việt cho các viên chức Lãnh Sự Hoa Kỳ. Qua đó, ông Christopher Gu cho biết, Lãnh sự Hoa Kỳ đánh giá rất cao hiệu quả giảng dạy Tiếng Việt của Trung tâm Ngoại ngữ - Trường ĐHCT trong thời gian qua. Ông cũng cho biết Lãnh sự Hoa Kỳ rất tin tưởng vào chất lượng giảng dạy Tiếng Việt của Trường và sẽ tiếp tục cử cán bộ đến tham gia các khóa học Tiếng Việt tại Trung tâm Ngoại ngữ - Trường ĐHCT trong thời gian tới. Đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT, PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã bày tỏ thiện chí của nhà trường, sẵn sàng đào tạo Tiếng Việt theo nhu cầu sử dụng của các viên chức Lãnh Sự Hoa Kỳ tại Việt Nam. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng cũng cho biết, nhà trường rất quan tâm xây dựng mối quan hệ hợp tác với các viện, trường Hoa Kỳ, trong đó có việc hợp tác đào tạo ngoại ngữ, cụ thể là Tiếng Anh và Tiếng Việt. Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các viên chức Lãnh Sự Hoa Kỳ học tập tiếng Việt tại Trường ĐHCT.

 PGS.TS Lê Việt Dũng (trái), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng Đoàn Lãnh Sự Hoa Kỳ đến thăm Trường ĐHCT

 

Ông Christopher Gu (giữa), Trưởng phòng An ninh Vùng - Lãnh Sự Hoa Kỳ phát biểu tại buổi đón tiếp tại Trường ĐHCT(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 717

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI