Trường Đại học Cần Thơ tiếp đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Ninh Thuận

Ngày 08/6/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tiếp đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN & PTNT) tỉnh Ninh Thuận do bà Bùi Thị Vân Anh, Phó Giám đốc dẫn đầu đến làm việc tại Trường. Tiếp đoàn có PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng, Khoa Thủy sản, Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Kế hoạch Tổng hợp, Phòng Hợp tác quốc tế và cán bộ chuyên trách của Trường.

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Sở NN & PTNT tỉnh Ninh Thuận bà Bùi Thị Vân Anh đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Trường ĐHCT về đào tạo sau đại học nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ Sở, tiếp nhận chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp từ Trường ĐHCT, đồng thời phát triển các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm phát triển nông nghiệp, đặc biệt là nuôi trồng thủy sản.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT, PGS.TS Lê Việt Dũng đánh giá rất cao sự hợp tác giữa Trường ĐHCT và Sở NN & PTNT tỉnh Ninh Thuận, đồng thời khẳng định nhà trường sẽ xúc tiến các hoạt động cần thiết để ký kết hợp tác giữa hai bên. Trong đó, Trường ĐHCT sẽ tổ chức chuyến thăm Sở NN & PTNT tỉnh Ninh Thuận để tìm hiểu rõ hơn về tình hình phát triển nông nghiệp tại tỉnh Ninh Thuận, từ đó có hướng chuyển giao công nghệ sản xuất nông nghiệp phù hợp với điều kiện phát triển của địa phương.

PGS.TS Lê Việt Dũng (ngoài cùng - bên phải), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi tiếp đoàn Sở NN & PTNT tỉnh Ninh Thuận

Bà Bùi Thị Vân Anh (giữa), Phó Giám đốc Sở NN & PTNT tỉnh Ninh Thuận bày tỏ mong muốn hợp tác với Trường ĐHCT về đào tạo sau đại học và tiếp nhận chuyển giao khoa học kỹ thuật nông nghiệp từ Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)