Trường Đại học Cần Thơ có thêm hai chương trình đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Tháng 7/2021, Trường Đại học Cần Thơ vui mừng đón nhận quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng và Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo (CTĐT) đối với ngành Sư phạm tiếng Anh trình độ đại học; và ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh trình độ thạc sĩ, theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục CTĐT do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Công tác kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD) các CTĐT nêu trên được khởi động từ những tháng cuối năm 2019 và được tiến hành đánh giá ngoài bởi Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Tháng 11/2020, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm KĐCLGD đã đến thực hiện các hoạt động đánh giá ngoài tại Trường. Sau khi có kết quả đánh giá, ngày 19/4/2021, Hội đồng KĐCLGD đã tổ chức phiên họp thẩm định kết quả đánh giá và đã tán thành thống nhất với kết quả đánh giá với tỷ lệ bỏ phiếu 100%. Trên cơ sở đó, ngày 14/6/2021, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD đã thực hiện việc công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng, ra quyết định và cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cho hai CTĐT.

Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng CTĐT Ngành Sư phạm tiếng Anh, trình độ đại học

Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng CTĐT Ngành Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, trình độ thạc sĩ


Kết quả hai CTĐT được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục thể hiện sự nỗ lực không ngừng của Trường Đại học Cần Thơ trong việc bảo đảm và kiểm định chất lượng giáo dục, khẳng định sự cam kết chất lượng đào tạo của Trường với xã hội, đánh dấu tiến trình hiện thực hóa những hoạch định phát triển của Trường hướng đến sự đáp ứng ngày một tốt hơn sự kỳ vọng của xã hội.


(Trung tâm Quản lý Chất lượng)

 

Lượt xem: 475

ĐẠI HỌC CẦN THƠ

Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TPCT

Email: dhct@ctu.edu.vn.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474;

Kết nối CTU

Đơn vị trực thuộc

Khám phá CTU

Công khai