Trường Đại học Cần Thơ có 09 nhà giáo được xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú năm 2014

Ngày 20/5/2014, Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (NGND)-Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) Bộ Giáo dục và Đào tạo đã họp phiên toàn thể lần thứ nhất về việc xét tặng danh hiệu NGND-NGƯT năm 2014, dưới sự chủ trì của ông Trần Quang Quý, Thứ trưởng, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng.

Danh hiệu NGND, NGƯT là danh hiệu vinh dự của Nhà nước nhằm tôn vinh những nhà giáo, cán bộ quản lý có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, có thành tích xuất sắc, có tài năng sư phạm, có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành và trong xã hội, được học trò, đồng nghiệp và nhân dân kính trọng. Trường Đại học Cần Thơ vinh dự có 09 nhà giáo được xét tặng danh hiệu NGƯT lần thứ 13 năm 2014.

Các nhà giáo được xét tặng danh hiệu NGƯT:

- PGS.TS. Nguyễn Hữu Chiếm, Tổ trưởng Chuyên ngành Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên.

- PGS.TS. Võ Thành Danh, Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

- GS.TS. Cao Ngọc Điệp, Tổ trưởng Chuyên ngành Vi sinh vật học, Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sinh học.

- PGS.TS. Lưu Thanh Đức Hải, Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

- PGS.TS. Nguyễn Hữu Hưng, Phó Trưởng Bộ môn Thú y, Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng.

- PGS.TS. Nguyễn Minh Thủy, Phó Trưởng Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng.

- PGS.TS. Trần Văn Hâu, Giảng viên chính Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng.

- PGS.TS. Lưu Hữu Mãnh, Trưởng Bộ môn Thú y, Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng.

- PGS.TS. Lê Khương Ninh, Phó Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Các nhà giáo được Chủ tịch Nước phong tặng danh hiệu "Nhà giáo ưu tú" năm 2012

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)