Triển khai thực hiện nội dung hợp tác với Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ

Ngày 09/5/2013, đoàn lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (ĐH KT-CN Cần Thơ) do TS. Dương Thái Công, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). PGS.TS. Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã tiếp đoàn công tác.

Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường ĐHCT với Trường ĐH KT - CN Cần Thơ

Tại buổi làm việc, đoàn lãnh đạo Trường ĐH KT - CN Cần Thơ đã bày tỏ mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Trường ĐHCT, mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm trong các công tác phát triển trường đại học về: xây dựng chương trình đào tạo và quản lý đào tạo theo tín chỉ; tổ chức quản lý và vận hành hệ thống tổ chức trong trường đại học; công tác tổ chức cán bộ và quản lý sinh viên; quản lý và phát triển nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế; đầu tư xây dựng cở bản và quản lý công trình; đầu tư cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm phục vụ giảng dạy, học tập nghiên cứu và công tác quản trị thiết bị; công tác tổ chức xây dựng kế hoạch tài chính trong trường đại học; công tác tuyển sinh, kiểm định chất lượng và khảo thí. Bên cạnh đó, Trường ĐH KT - CN Cần Thơ cũng mong muốn Trường ĐHCT hỗ trợ công tác hướng dẫn sinh viên thực tập tại phòng thí nghiệm của Trường ĐHCT và chia sẻ nguồn học liệu.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS. Đỗ Văn Xê đại diện lãnh đạo Trường ĐHCT khẳng định rằng, nhà trường rất sẵn sàng hỗ trợ Trường ĐH KT - CN Cần Thơ phát triển, sn sàng chia sẻ kinh nghiệm và các nguồn lực sẵn có. Phó Hiệu trưởng cho biết, những sự hỗ trợ và hợp tác giữa hai trường không những thúc đẩy triển khai các hoạt động
trong khuôn khổ hợp tác giữa hai đơn vị mà còn có ý nghĩa rất quan trọng góp phần thực hiện triển khai nội dung ký kết hợp tác toàn diện giữa TP. Cần Thơ và Trường ĐHCT trong đợt ký kết hợp tác lần 2 giai đoạn 2013-2015 hồi tháng 4 vừa qua.

TS. Dương Thái Công (trái), Hiệu trưởng Trường ĐH KT - CN Cần Thơ trình bày đề xuất hỗ trợ với lãnh đạo Trường ĐHCT

PGS.TS. Đỗ Văn Xê (phải), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT bày tỏ thiện chí của nhà trường và chia sẻ một số kinh nghiệm với Trường ĐH KT - CN Cần Thơ

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)