Trao máy tính đợt 2 cho 50 cán bộ tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ

Ngày 29/8/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức buổi họp mặt và trao máy tính đợt 2 cho 50 cán bộ tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ. Đến dự buổi họp mặt có PGS.TS. Hà Thanh Toàn Hiệu trưởng Trường ĐHCT; Đ/c Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy; TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ các đơn vị của Trường.

Luôn ý thức được vai trò quan trọng của chất lượng nguồn nhân lực trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, Trường ĐHCT luôn nỗ lực cao nhất để thực hiện tôt công tác phát triển nguồn lực cán bộ của Trường thông qua các chế độ chính sách cũng như các chương trình đãi ngộ. Đồng thời, nhà trường không ngừng chăm lo cải thiện đời sống cán bộ viên chức để cán bộ an tâm công tác, đồng thời tạo điều kiện và khuyến khích, động viên tinh thần học tập nâng cao trình độ của cán bộ. Nhờ đó, chất lượng đội ngũ cán bộ của Trường không ngừng được nâng cao, đã góp phần rất quan trọng vào việc nâng cao chất lượng toàn diện các hoạt động của Trường. Hiện nay, theo số liệu thống kê quý 2 (đến 30/6/2013), lực lượng cán bộ Trường ĐHCT đã có 245 tiến sĩ với 05 Giáo sư và 65 Phó Giáo sư. Đây là đội ngũ tiên phong trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường. Hằng năm, nhà trường đều có thêm lực lượng cán bộ tốt nghiệp tiến sĩ trở về, đã góp phần rất lớn trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường, đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng cán bộ tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ tại buổi họp mặt

Phát biểu tại buổi họp mặt, đại diện lãnh đạo nhà trường, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng nồng ấm cũng như gửi lời cảm ơn các cán bộ đã nỗ lực phấn đấu tích cực vì sự phát triển bền vững của nhà trường. Những nỗ lực rất đáng ghi nhận này đã góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của Trường. Nhà trường rất tin tưởng vào sự tiếp tục nỗ lực và những đóng góp quan trọng sắp tới của cán bộ tốt nghiệp tiến sĩ. Đồng thời, Trường ĐHCT sẽ tiếp tục nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ có điều kiện học tập nâng cao trình độ và chăm lo cải thiện đời sống cán bộ viên chức, luôn luôn tiếp thu ý kiến đóng góp của toàn thể cán bộ với mục tiêu cùng đồng hành phấn đấu nâng cao chất lượng thực hiện nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ.

Chia sẻ tại buổi họp mặt, đại diện các cán bộ tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ bày tỏ niềm vui mừng, niềm vinh dự pha lẫn sự xúc động đối với sự quan tâm sâu sắc của nhà trường, qua đó thể hiện ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình đóng góp vào sự phát triển của nhà trường, đồng thời bày tỏ sự quyết tâm phấn đấu, tiếp tục gắn bó và nỗ lực cùng nhà trường thực hiện nhiệm vụ, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đóng góp vào sự phát triển đất nước. Niềm tin, sự động viên, khích lệ của nhà trường sẽ tạo động lực to lớn để cán bộ Trường phấn đấu với thêm nhiều công trình nghiên cứu khoa học, giáo trình và bài báo chất lượng không chỉ trong nước mà còn có giá trị mang tầm quốc tế.

Tại buổi họp, lãnh đạo nhà trường cũng thân tình trao đổi, tiếp thu những chia sẻ của cán bộ, qua đó có thêm thông tin hữu ích để tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của cán bộ Trường trong thời gian tới.

PGS. TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường trao máy tính cho cán bộ tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ

Đại diện cán bộ tốt nghiệp trình độ Tiến sĩ phát biểu tại buổi họp mặt

Trao đổi thông giữa cán bộ và lãnh đạo Trường tại buổi họp mặt

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)