Trao học bổng “Chung tay vun đắp nhân tài” của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ cho sinh viên Trường ĐHCT (đợt 2)

Ngày 09/12/2012, Hội Khuyến học TP. Cần Thơ và Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp tổ chức trao học bổng đợt 2 Học bổng “Chung tay vun đắp nhân tài” của Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ (BCĐ TNB) cho sinh viên Trường có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt. Đến dự có ông Thạch Thành Thâu và ông Lê Văn Ánh, Phó Chủ tịch Hội khuyến học TP. Cần Thơ; PGS. TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị của Trường.

Buổi trao học bổng “Chung tay vun đắp nhân tài” của BCĐ Tây Nam Bộ cho sinh viên Trường ĐHCT đợt 2 được tổ chức tại Hội trường Lớn

Trong đợt này, Học bổng “Chung tay vun đắp nhân tài” của BCĐ TNB đã dành tặng 700 suất học bổng là sổ tiết kiệm của Ngân hàng Vietin Bank (Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam), mỗi sổ tiết kiệm trị giá 02 triệu đồng cho sinh viên Trường ĐHCT có hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, ngày 07/10/2012, BCĐ TNB cũng đã trao 1.950 suất (mỗi suất trị giá 02 triệu đồng) cho sinh viên Trường nhân dịp đầu năm học mới.

Nhằm hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện thuận lợi để học tốt, BCĐ TNB đã vận động vận động các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp đóng góp quỹ học bổng “Chung tay vun đắp nhân tài” để hỗ trợ các trường trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vùng ĐBSCL. Đây chính là nguồn hỗ trợ trợ có ý nghĩa rất thiết thực nhằm động viên các em vươn lên học tốt.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)