Thảo luận ký kết hợp tác với ĐH Osaka Prefecture (Nhật Bản)

Ngày 06/5/2013, đoàn công tác Đại học Osaka Prefecture (Nhật Bản) do GS.TS. Yoshiaki Kitaya, ngành Khoa học và Kỹ thuật Môi trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). PGS.TS Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng đã tiếp đoàn công tác. Buổi làm việc còn có sự tham dự của ông Matsubara, Giám đốc Viện Nghiên cứu Nông nghiệp Yanmar tại Trường ĐHCT.

Buổi làm việc với đoàn công tác Đại học Osaka Prefecture

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường ĐHCT và đoàn công tác Đại học Osaka Prefecture đã cùng chia sẻ thông tin cập nhật về tình hình và chiến lược phát triển giữa hai trường. Qua đó, hai bên đã cùng thảo luận chi tiết về việc hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi cán bộ và sinh viên nhằm tiến đến ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới. Đặc biệt, Trường ĐHCT và Đại học Osaka Prefecture sẽ đẩy mạnh các hoạt động về nghiên cứu và phát triển quy trình sản xuất nhiên liệu sinh học từ các loại phụ phẩm nông nghiệp, một trong những lĩnh vực nghiên cứu nổi bật được quan tâm nhất trong thời gian gần đây.

GS.TS. Yoshiaki Kitaya (ngoài cùng trái), đại diện Đại học Osaka Prefecture trao đổi thông tin hợp tác với Trường ĐHCT

Ảnh lưu niệm buổi làm việc với đoàn công tác Đại học Osaka Prefecture

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)