Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp TT&TT, công bố quyết định thành lập Ban Biên tập và bổ nhiệm Tổng Biên tập Nhà Xuất bản ĐHCT nhiệm kỳ 2012-2017

Ngày 26/4/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp thông tin và truyền thông, công bố quyết định thành lập Ban Biên tập và bổ nhiệm Tổng Biên tập Nhà Xuất bản ĐHCT nhiệm kỳ 2012-2017.

Theo Quyết định số 2610/QĐ - BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền Thông (TT&TT) ngày 28/12/2012, có hai cán bộ Nhà Xuất bản ĐHCT được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông” vì đã có thành tích góp phần xây dựng và phát triển ngành TT&TT Việt Nam, gồm ông Lã Hữu Châu, Phó Giám đốc và ông Lê Văn Dũng, Nhân viên Nhà Xuất bản ĐHCT. Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT thừa ủy nhiệm Bộ trưởng Bộ TT&TT trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Lã Hữu Châu và ông Lê Văn Dũng.

ThS. Trương Chí Hải, Trưởng phòng Văn phòng Hội đồng Chức danh Giáo sư Trường ĐHCT công bố quyết định tặng Kỷ niệm chương của Bộ TT&TT

Nhằm bổ sung và từng bước kiện toàn cơ cấu tổ chức và đảm bảo vận hành công tác xuất bản được thuận lợi và hiệu quả, ngày 12/4/2013, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã ký các quyết định số 1355, 1356, 1357, 1358/QĐ-ĐHCT thành lập Ban Biên tập và bổ nhiệm lại các chức vụ trong cơ cấu tổ chức thuộc Nhà Xuất bản ĐHCT trong giai đoạn hoạt động tiếp theo (nhiệm kỳ 2012-2017), gồm các chức vụ: Tổng Biên tập Nhà Xuất bản ĐHCT (PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn tiếp tục được bổ nhiệm lại), Tổ trưởng Tổ in ấn (ông Lã Hữu Châu, Phó Giám đốc Nhà Xuất bản ĐHCT) và Chánh Văn phòng kiêm Phụ trách kế toán Nhà Xuất Bản ĐHCT (ThS. Lê Thị Anh Thư, Giảng viên).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT đã chỉ đạo Nhà Xuất bản ĐHCT nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ, đưa hoạt động của Nhà Xuất bản ĐHCT phát triển xứng tầm với cương vị là một nhà xuất bản đầu tiên tại vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Tuy mới được thành lập không lâu và kinh nghiệm còn thiếu và việc vận hành các hoạt động xuất bản gặp không ít khó khăn nhưng Hiệu trưởng đã động viên toàn thể cán bộ Nhà Xuất bản ra sức nỗ lực, từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động của Nhà Xuất bản, góp phần quan trọng vào các hoạt động chung của nhà trường cũng như chuyển tải các nguồn thông tin tư liệu phục vụ nhu cầu tìm hiểu thông tin của vùng ĐBSCL thông qua các ấn phẩm xuất bản, đặc biệt là giáo trình phục vụ công tác giảng dạy và học tập. Nhà trường sẵn sàng tạo mọi điều kiện hỗ trợ để Nhà Xuất bản thực hiện tốt nhiệm vụ.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng trao Kỷ niệm chương của Bộ TT&TT cho ông Lã Hữu Châu (giữa) và ông Lê Văn Dũng

Ông Nguyễn Văn Trí, Trưởng phòng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các quyết định của Hiệu trưởng về thành lập Ban Biên tập Nhà Xuất bản ĐHCT và bổ nhiệm lại các chức vụ thuộc Nhà Xuất bản

PGS.TS. Hà Thanh Toàn trao quyết định thành lập Ban Biên tập Nhà Xuất bản ĐHCT cho TS. Bùi Văn Trịnh, Giám đốc Nhà Xuất bản ĐHCT

PGS.TS. Hà Thanh Toàn trao quyết định bổ nhiệm lại Tổng Biên tập Nhà Xuất bản ĐHCT cho PGS.TS. Nguyễn Anh Tuấn