Thăm và chúc Tết cán bộ hưu trí của Trường Đại học Cần Thơ

Nhân dịp Tết Quý Tỵ đến gần, đại diện cán bộ Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) gồm Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ của Trường đã tổ chức các đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà mừng Tết cho đội ngũ cán bộ hưu trí.

Đoàn cán bộ Trường ĐHCT thăm và chúc Tết Đ/c Phạm Sơn Khai, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐHCT nhiệm kỳ 1976-1989

Các đoàn công tác của Trường ĐHCT đã đến nhà riêng của cán bộ hưu trí, ân cần hỏi thăm sức khỏe, chúc Tết, bày tỏ sự quan tâm sâu sắc của nhà trường đối với các cán bộ đã có nhiều đóng góp thiết thực vì sự phát triển của Trường trong thời gian qua.

Nhân dịp này, lãnh đạo nhà trường đã chia sẻ niềm vui nhân dịp xuân về và gửi lời chúc xuân nồng ấm, thân tình đến cán bộ hưu trí. Cán bộ hưu trí của Trường đã rất xúc động ôn lại những kỷ niệm vui buồn khi cùng công tác, gắn bó cùng xây dựng và đưa Trường ĐHCT ngày một phát triển, vượt qua biết bao khó khăn, thử thách. Dù đã cao tuổi nhưng các đồng chí vẫn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến sự phát triển của nhà trường. Các đồng chí cũng ân cần hỏi thăm về tình hình phát triển của Trường, chân thành gửi gắm niềm tin yêu và động viên các cán bộ đương nhiệm nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục cố gắng đóng góp xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, vững bước đi lên. Các đồng chí vẫn dõi theo bước phát triển của nhà trường và thể hiện niềm tin tưởng các thế sau sẽ đem hết trí tuệ, khả năng của mình để xây dựng nhà trường, đào tạo và giáo dục các thế hệ tương lai của đất nước, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Đây cũng là dịp để cán bộ đương nhiệm của Trường ĐHCT nhận “lửa” từ các thế hệ đi trước, lắng nghe ý kiến đóng góp, chỉ dẫn và tiếp bước các bậc tiền bối, kế thừa và phát triển những thành quả của các thế hệ đi trước để từ đó có thêm sức mạnh, cùng nhau đưa Trường ĐHCT phát triển lên một tầm cao mới.

PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền (phải), Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đại diện tặng quà chúc Tết cán bộ hưu trí của Trường

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)