Noble Education (Ailen) đề xuất hợp tác giáo dục với Trường ĐHCT

Ngày 01/10/2013, ông Michael Noble - Giám đốc Noble Education (Ailen) đã đến thăm và đề xuất hợp tác giáo dục với Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Làm việc với đại diện Noble Education có PGS.TS. Lê Việt Dũng, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Khoa Sau đại học và Phòng Hợp tác Quốc tế.

Buổi làm việc giữa Trường ĐHCT và đại diện Noble Education

Tại buổi làm việc, ông Michael Noble đã giới thiệu về hệ thống giáo dục đại học Ailen, giới thiệu về hoạt động của Noble Education trong lĩnh vực giáo dục đào tạo với mong muốn đóng góp vào việc thúc đẩy việc hợp tác phát triển giáo dục giữa Ailen và Việt Nam. Qua đó, Giám đốc Noble Education bày tỏ mong muốn thiết lập quan hệ hợp tác đào tạo với Trường ĐHCT. Lãnh đạo Trường ĐHCT cũng chia sẻ thông tin về hoạt động của Trường và hoạt động hợp tác với các viện, trường quốc tế. Hai bên đã tiến hành thảo luận bước đầu và tìm hiểu về khả năng hợp tác về đào tạo, liên kết đào tạo đại học và sau đại học, hỗ trợ tư vấn du học... trong thời gian tới.

Ông Michael Noble (trái)- Giám đốc Noble Education chia sẻ thông tin với Trường ĐHCT

Ảnh lưu niệm buổi làm việc giữa Trường ĐHCT và Noble Education

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)