Liên kết đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Tiếng Anh với ĐH Đồng Tháp

Ngày 12/4/2011, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi làm việc với Trường Đại học Đồng Tháp về vấn đề liên kết đào tạo sau đại học. PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách Khoa Sau Đại học - Trường ĐHCT đã tiếp TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp đến làm việc tại Trường.

Buổi làm việc giữa Trường ĐHCT với Trường Đại học Đồng Tháp về vấn đề liên kết đào tạo sau đại học

Tại buổi làm việc, PGS.TS Đỗ Văn Xê đã trình bày nguyên tắc làm việc của Trường ĐHCT với các đơn vị liên kết đào tạo, quy trình thực hiện công tác tuyển sinh – đào tạo sau đại học nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cho đội ngũ cán bộ chuyên sâu tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, phục vụ tốt sự phát triển của vùng. Bên cạnh đó, việc liên kết đào tạo thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh giữa hai trường được đưa ra bàn thảo chi tiết. Hai bên đã đi đến thống nhất trong nguyên tắc hợp tác nhằm giúp cho việc liên kết đào tạo sau đại học trong thời gian tới giữa hai trường gặp thuận lợi. Sắp tới, nguồn lao động chuyên ngành Tiếng Anh tại tỉnh Đồng Tháp và các tỉnh lân cận có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn có thể đăng ký dự thi và học tại tỉnh Đồng Tháp.

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng trình bày nguyên tắc trong liên kết đào tạo, quy trình tuyển sinh - đạo tạo thạc sĩ của Trường ĐHCT tại buổi làm việc

TS. Nguyễn Văn Đệ, Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp thể hiện sự đồng thuận về nguyên tắc liên kết tuyển sinh-đào tạo sau đại học của Trường ĐHCT

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)