Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Lễ trao Học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức

Ngày 10/4/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã phối hợp với Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức trao 20 suất học bổng cho sinh viên Trường ĐHCT có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập tốt. Tham dự buổi lễ phía Trường ĐHCT có ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo Khoa NN&SHƯD, Phòng Công tác Sinh viên, cán bộ chuyên trách và 20 sinh viên Trường ĐHCT được nhận học bổng. Đoàn Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức do Hội trưởng Thích Giả Hiền dẫn đầu đến dự lễ.
 

Hội trưởng Thích Giả Hiền phát biểu động viên các sinh viên tại buổi lễ trao học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức


 

Được biết, Học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức được thành lập từ năm 2003 nhằm hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học. Hội bắt đầu hỗ trợ các em sinh viên Trường ĐHCT vượt khó học tốt từ năm 2011. Nguồn quỹ hỗ trợ được vận động từ cán bộ hưu trí, các nhà hảo tâm, các tổ chức mạnh thường quân, các cá nhân tình nguyện đóng góp một phần thu nhập của mình để chia sẻ khó khăn cùng các em sinh viên, động viên các em học tốt.

 

Tại buổi lễ trao học bổng, ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHCT đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Hội và các cá nhân, tổ chức mạnh thường quân đã chung tay với nhà trường hỗ trợ các em sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những hỗ trợ rất thiết thực giúp các em vượt qua những khó khăn trước mắt, đồng thời giúp các em có thêm nguồn động lực để vươn lên trong cuộc sống, vượt lên chính mình để học tốt, phát triển bản thân, giúp ích cho gia đình của các em sau này và góp phần xây dựng xã hội trong tương lai. Phó Hiệu trưởng cũng động viên các em sinh viên cố gắng học tập để thành công trong cuộc sống, xứng đáng với sự quan tâm của nhà trường và xã hội.
 

ThS. Châu Văn Lực, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ trao Học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức

 

ThS. Châu Văn Lực trao Học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức cho các em sinh viên

 

Hội trưởng Thích Giả Hiền trao Học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức cho các em sinh viên

 

Đại diện sinh viên nhận Học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức phát biểu cảm ơn tại buổi lễ

 

nh lưu niệm tại buổi lễ trao Học bổng Hội Sự nghiệp Từ thiện Minh Đức


(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 743

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI