Lễ trao bằng tốt nghiệp năm học 2011-2012

Sáng ngày 03/4/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng (NN&SHƯD). Đến dự buổi lễ có PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT đại diện Ban Giám hiệu; đại diện lãnh đạo Khoa NN&SHƯD, cán bộ giảng dạy và đại diện sinh viên các lớp thuộc Khoa NN&SHƯD; đại diện các phòng ban của Trường; quý phụ huynh và 332 kỹ sư Khoa NN&SHƯD. Tham dự buổi lễ còn có Bà Trần Thị Ánh Nga, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thúy Sơn và Ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Chi nhánh Công ty VFC tại An Giang, là cựu sinh viên ngành Trồng trọt.

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Khoa Nông nghiệp và Sinh học Ứng dụng năm học 2011-2012 được tổ chức tại Hội Trường Lớn Trường ĐHCT

Năm học 2011-2012, Khoa NN&SHƯD có tất cả 735 sinh viên năm cuối, tốt nghiệp đợt 1 là 332 sinh viên thuộc các ngành Khoa học đất, Trồng trọt, Nông học, Bảo vệ thực vật, Nông nghiệp sạch, Công nghệ giống cây trồng, Công nghệ giống vật nuôi, Chăn nuôi Thú y, Công nghệ thực phẩm. Trong đó 26 sinh viên đạt loại xuất sắc, 145 sinh viên đạt loại giỏi, 157 sinh viên đạt loại khá.

Được biết, tiếp theo sau Khoa NN&SHƯD, Trường sẽ tổ chức các buổi lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy thuộc các đơn vị đào tạo trong Trường. Các buổi lễ diễn ra trong tuần này và các tuần tiếp theo. Tuần lễ từ ngày 02/4/2012 đến 08/4/2012, có các buổi phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên thuộc 3 khoa: Khoa NN&SHƯD vào sáng ngày 03/4/2012, Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên vào chiều ngày 03/4/2012 và Khoa Công nghệ vào chiều ngày 06/4/2012.

Một số hình ảnh tại buỗi lễ:

PGS.TS Lý Nguyễn Bình, Phó Trưởng Khoa NN&SHƯD, đại diện Khoa báo kết quả đào tạo các ngành năm học 2011-2012

PGS.TS Đỗ Văn Xê, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS. Lê Văn Hòa, Trưởng Khoa NN&SHƯD trao tặng giấy khen cho các sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và loại giỏi

PGS.TS Đỗ Văn Xê phát biểu chúc mừng tân kỹ sư Khoa NN&SHƯD

Ông Trần Thanh Hải, Giám đốc Chi nhánh Công ty VFC tại An Giang, là cựu sinh viên ngành Trồng trọt ĐHCT, chúc mừng sinh viên tốt nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm làm việc cho sinh viên khi ra trường

Đại diện sinh viên mới tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ

Bà Trần Thị Ánh Nga, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thúy Sơn trao Quyết định Tuyển dụng cho 4 tân kỹ sư Khoa NN&SHƯD

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin & Quản trị mạng)