Lễ trao bằng Thạc sĩ ngành Công nghệ thực phẩm giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4

Sáng ngày 26/9/2023, Lễ Trao bằng thạc sĩ ngành Công nghệ Thực phẩm (CNTP) giảng dạy bằng tiếng Anh khóa 3 và khóa 4 đã diễn ra tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Buổi lễ có sự tham dự của GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường cùng các tân thạc sĩ là học viên trong nước và học viên đến từ Philippines, Zimbabwe, Tanzania và người thân cùng tham dự.

Toàn cảnh tại buổi lễ

Phát biểu tại chương trình, GS.TS. Hà Thanh Toàn đã gửi lời chúc mừng, đồng thời cảm ơn sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các tân thạc sĩ trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu đặc biệt trong thời gian đầu, thời điểm còn gặp nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19. Thầy Hiệu trưởng cũng cảm ơn các đối tác vì đã luôn tin tưởng và hỗ trợ cho Trường hoàn thành tốt các công tác giáo dục và nâng cao chất lượng giảng dạy, đặc biệt là giảng dạy các chương trình bằng tiếng Anh, giảng dạy cho sinh viên quốc tế.

GS.TS. Hà Thanh Toàn phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Lý Nguyễn Bình, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm, Trường ĐHCT đã tổng kết sơ bộ quá trình học tập trong 2 năm qua của các học viên, đồng thời ghi nhận đóng góp của các học viên về quá trình học, nghiên cứu tại Trường phục vụ cho việc không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy và nâng cao chất lượng nghiên cứu của Trường.

PGS.TS. Lý Nguyễn Bình tổng kết sơ bộ về chương trình học

Cũng tại buổi lễ, Stanley Steven Matonange, tân thạc sĩ đến từ Tanzania đã đại diện gửi lời cảm ơn đến Trường ĐHCT vì sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt 2 năm học tập vừa qua. Anh Stanley cũng đánh giá cao cơ sở vật chất hiện đại của Trường và đội ngũ giảng viên chất lượng cao đã hỗ trợ các học viên trong quá trình nghiên cứu và học tập. Stanley cũng bày tỏ niềm vui khi được trải nghiệm môi trường đa văn hóa tại ĐHCT khi anh có nhiều cơ hội tiếp xúc với sinh viên Việt Nam và cả sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại Trường.

Tân thạc sĩ Stanley Steven Matonange chia sẻ cảm nghĩ

Trường ĐHCT với niềm tự hào không chỉ là nơi ươm mầm nguồn nhân lực tài năng từ Đồng bằng Sông Cửu Long và cả nước, mà còn trở thành một địa điểm hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Với môi trường học tập đa dạng và chất lượng giáo dục cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về giảng dạy và nghiên cứu, Trường ĐHCT đã thu hút được sự quan tâm và đăng ký của nhiều sinh viên quốc tế. Các khoa và viện trường cũng đã phát triển các chương trình hợp tác với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế tham gia vào các khóa học, nghiên cứu và trao đổi chuyên môn. Sinh viên quốc tế tại ĐHCT được hưởng lợi từ một môi trường học tập chất lượng cao, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có cơ hội tiếp xúc với các ngành học đa dạng từ kỹ thuật, kinh tế, nông nghiệp,...

Một số hình ảnh tại Lễ trao bằng:

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ

(Ban Biên tập Website)