Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Lễ Ký kết hợp tác giữa Trường ĐHCT và Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam

Ngày 23/10/2012, tại Hội trường Lớn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác lần 2 giai đoạn 2013-2015 giữa Trường ĐHCT với Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam. PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và ông Gary Schutz, Tổng Giám đốc Công ty Holcim Việt Nam đã đại diện hai bên ký kết bản thỏa thuận hợp tác. Cùng dự lễ ký kết có PGS. TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Trung Tín, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ chuyên trách các đơn vị và sinh viên Trường ĐHCT cùng với nhân viên Công ty Holcim Việt Nam.

PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại Lễ Ký kết


Từ năm 2009-2012, Công ty TNHH Xi măng Holcim Việt Nam đã hợp tác với Trường ĐHCT thông qua các chương trình hỗ trợ sinh viên rất thiết thực như “Học bổng Đồng hành” giúp các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt; “Học bổng Tài năng” và giải thưởng “Holcim Prize” là dịp để các em thể hiện mình, vận dụng kiến thức, kỹ năng lĩnh hội được vào thực tế nghiên cứu khoa học, phát huy tài năng và sự sáng tạo của bản thân.


Đồng thời, Holcim Việt Nam đã tạo cơ hội cho sinh viên Trường có điều kiện trải nghiệm thực tế, chia sẻ với các em kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc, tạo cơ hội việc làm thông qua các hoạt động như tham quan nhà máy, tổ chức giao lưu hướng nghiệp, chương trình Thực tập sinh và Kỹ sư tài năng. Holcim Việt Nam cũng đã đồng hành với sinh viên Trường ĐHCT trong chiến dịch Mùa hè xanh vì cộng đồng và tập huấn An toàn và Kỹ thuật sử dụng xi măng để xây đường, hỗ trợ phát triển nông thôn mới.


Tại lễ ký kết hợp tác, lãnh đạo Trường ĐHCT đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Xi măng Holcim Việt Nam trong thời gian qua đã tích cực hỗ trợ nhà trường về nhiều mặt, góp phần rất quan trọng giúp nhà trường có thêm điều kiện hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục - đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Trong việc thực hiện những nhiệm vụ quan trọng này, nhà trường rất cần sự hỗ trợ, giúp đỡ của các doanh nghiệp, các nhà tuyển dụng lao động giúp đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để chương trình đào tạo nhân lực của trường đạt chất lượng cao nhất, phù hợp với yêu cầu sử dụng lao động của xã hội. Nhà trường mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có việc làm phù hợp với chuyên môn, phát huy tối đa kiến thức, kỹ năng của mình, thực hiện tốt công việc để phát triển bản thân và đóng góp cho xã hội. Lãnh đạo Trường ĐHCT cũng rất kỳ vọng việc ký kết thỏa thuận này sẽ tiếp tục thắt chặt việc hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường và doanh nghiệp trong thời gian tới.

Ông Gary Schutz, Tổng Giám đốc Công ty Holcim Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

 

Ông Gary Schutz, Tổng Giám đốc Công ty Holcim Việt Nam và PGS.TS Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT ký kết thỏa thuận hợp tác

 

Nhân dịp ký kết hợp tác, Công ty Holcim Việt Nam đã trao học bổng cho các em sinh viên Trường ĐHCT vượt khó học tốt

 

Các em sinh viên Trường ĐHCT hăng hái giao lưu với các anh chị cựu sinh viên Trường đang công tác tại Công ty Holcim Việt Nam

 

Biểu diễn văn nghệ chào mừng ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHCT và Công ty Holcim Việt Nam


(Tin, ảnh: Trung tâm thông tin & Quản trị mạng)

Lượt xem: 637

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI