Lễ Công bố Nghị quyết giao nhiệm vụ phụ trách Trường Đại học Cần Thơ

Sáng này 06/11/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Lễ Công bố Nghị quyết giao nhiệm vụ phụ trách Trường ĐHCT. Theo đó, PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng được giao phụ trách Trường ĐHCT kể từ ngày 01/11/2023 cho đến khi có Quyết định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận Hiệu trưởng Trường ĐHCT, nhiệm kỳ 2020-2025.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao Nghị quyết giao nhiệm vụ phụ trách Trường ĐHCT đến PGS.TS. Trần Trung Tính

GS.TS. Hà Thanh Toàn và PGS.TS. Trần Trung Tính ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Hiệu trưởng

Sau ngày 31/10/2023, GS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT từ năm 2012, chính thức thôi giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường ĐHCT theo quy định. Ngày 15/9/2023, Tập thể lãnh đạo Trường ĐHCT đã tổ chức thực hiện quy trình giới thiệu bổ nhiệm nhân sự Hiệu trưởng Trường ĐHCT nhiệm kỳ 2020-2025. Kết quả nhân sự Hiệu trưởng Nhà trường đã được trình lên Bộ Giáo dục và Đào tạo để chuẩn y trong thời gian tới.

PGS.TS Trần Trung Tính tốt nghiệp đại học tại Trường ĐHCT năm 1997, lấy bằng thạc sĩ năm 2004 và bằng tiến sĩ năm 2007 tại Trường ĐH Quốc gia Gyoengsang, Hàn Quốc. PGS. TS. Trần Trung Tính đạt tiêu chuẩn chức danh Phó Giáo sư chuyên ngành điện năm 2013. Tại Trường ĐHCT, PGS.TS. Trần Trung Tính tham gia công tác giảng dạy tại Khoa Công nghệ (từ 1998 đến 2007), giữ chức vụ Trưởng bộ môn thuộc Khoa Công nghệ (từ 2007 đến 2009), giữ chức vụ Phó trưởng khoa Công nghệ (từ 2010 đến 2012), giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT từ tháng 6/2012 đến nay. Từ tháng 11/2015, PGS.TS. Trần Trung Tính kiêm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án ODA của Trường. PGS.TS Trần Trung Tính có hơn 2 nhiệm kỳ là Phó Hiệu Trường ĐHCT và có nhiều đóng góp khi điều hành việc triển khai thực hiện Dự án ODA, cụ thể Dự án Hỗ trợ Kỹ thuật sử dụng viện trợ không hoàn lại và Dự án nâng cấp Trường ĐHCT sử dụng vốn vay của Chính phủ Nhật Bản.

Nhân buổi lễ, Trường ĐHCT đã trao Quyết định kéo dài thời gian làm việc để làm công tác chuyên môn giảng dạy và nghiên cứu khoa học đến GS.TS. Hà Thanh Toàn và Quyết định nghỉ hưu đến ông Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức-Cán bộ.

GS.TS. Nguyễn Thanh Phương và PGS.TS. Trần Trung Tính trao Quyết định kéo dài thời gian làm việc đến GS.TS. Hà Thanh Toàn và Quyết định nghỉ hưu đến ông Lê Phi Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức-Cán bộ

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ

(Ban Biên tập Website)