Lễ Bế mạc chương trình Trao đổi sinh viên với Trường Đại học Nông nghiệp Junagadh, Ấn Độ

Ngày 2/10/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ bế mạc chương trình trao đổi sinh viên về Công nghệ thông minh, thuộc Chương trình Nông nghiệp thông minh năm 2023 cho các sinh viên Trường Đại học Nông nghiệp Junagadh, Ấn Độ. Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT; TS. Lê Văn Lâm, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; và đặc biệt là các sinh viên đến từ Ấn Độ.

Toàn cảnh buổi lễ bế mạc

Phát biểu tại sự kiện, GS.TS. Trần Ngọc Hải đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn những đóng góp của các sinh viên Ấn Độ trong suốt 45 ngày học tập và nghiên cứu tại Trường. Thầy Phó Hiệu trưởng cũng đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường ĐHCT và Trường Đại học Nông nghiệp Junagadh, đặc biệt là sự thành công của chương trình trao đổi sinh viên lần này.

GS.TS. Trần Ngọc Hải (trái) phát biểu tại sự kiện

Chương trình trao đổi sinh viên về Công nghệ thông minh trong lĩnh vực Nông nghiệp thông minh năm 2023 là một trong rất nhiều các hoạt động hợp tác giữa Trường ĐHCT và các trường đại học quốc tế. Chương trình nhằm mục tiêu định hướng trao đổi nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm và phát triển nông nghiệp thông minh.

Công nghệ thông minh trong lĩnh vực nông nghiệp đang ngày càng trở nên quan trọng và có tiềm năng lớn để tăng cường hiệu suất và bền vững trong sản xuất nông nghiệp. Chương trình trao đổi sinh viên này được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho sinh viên từ ĐHCT và các trường đại học trên thế giới học hỏi lẫn nhau, tham gia nghiên cứu và áp dụng công nghệ thông minh trong lĩnh vực nông nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ảnh lưu niệm tại chương trình

(Ban Biên tập Website)