Lễ Bế mạc Chương trình đào tạo Nông nghiệp thông minh khóa thứ 3 cho sinh viên Ấn Độ

Sáng ngày 18/12/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ Bế mạc Chương trình đào tạo Nông nghiệp thông minh khóa thứ 3 và trao chứng nhận cho 20 sinh viên Ấn Độ. Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Trần Ngọc Hải, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và lãnh đạo đại diện các đơn vị, các sinh viên thuộc Trường cùng 20 sinh viên Ấn Độ tham gia khóa đào tạo.

Toàn cảnh Lễ Bế mạc

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, GS.TS. Trần Ngọc Hải cho biết trong khoảng thời gian học tập, Trường ĐHCT đã tạo điều kiện cho các sinh viên Ấn Độ có được những trải nghiệm thực tế tốt nhất để tiếp cận đến nông nghiệp thông minh và các lĩnh vực có liên quan ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Khóa đào tạo này không chỉ truyền đạt đến những kiến thức chuyên môn mà còn giúp các sinh viên Ấn Độ hiểu hơn về văn hóa và con người Việt Nam, qua đó, GS.TS. Trần Ngọc Hải gửi lời chúc mừng và mong muốn gặp lại các sinh viên Ấn Độ trong các chương trình đào tạo, trao đổi khác trong tương lai.

GS.TS. Trần Ngọc Hải phát biểu tại Lễ Bế mạc

Đại diện sinh viên Ấn Độ chia sẻ rằng khóa đào tạo 45 ngày của Trường ĐHCT là một cơ hội, trải nghiệm quý giá nhằm lĩnh hội, tiếp thu nhiều kiến thức về nông nghiệp thông minh. Trong tương lai, các sinh viên Ấn Độ cho biết họ có thể áp dụng những kiến thức đã được học tại Trường ĐHCT vào thực tế. Đồng thời, các sinh viên cũng đã gửi lời cảm ơn đến các giảng viên, sinh viên Trường ĐHCT đã đồng hành và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập.

Các sinh viên Ấn Độ chia sẻ sau quá trình học tập tại Trường ĐHCT

Trong khuôn khổ buổi lễ, các sinh viên Ấn Độ đã có dịp giao lưu, thể hiện các bài hát, điệu nhảy truyền thống giúp hiểu hơn về văn hóa của nước Ấn Độ và gắn kết mối quan hệ với các sinh viên Trường ĐHCT. Lễ Bế mạc khóa 3 đào tạo Nông nghiệp thông minh cho sinh viên Ấn Độ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

GS.TS. Trần Ngọc Hải trao chứng nhận đến các sinh viên Ấn Độ

(Ban Biên tập Website)