Ngày 19/10/2013, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Hành chính Nhà nước (QLHCNN) chương trình chuyên viên chính-Khóa III. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Khải Hoàn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố Cần Thơ (TPCT); ThS. Phùng Minh Hải, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị TPCT. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng và hơn 40 học viên tham dự

Toàn cảnh  Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quản lý Hành chính Nhà nước chương trình chuyên viên chính-Khóa III

Nhằm trang bị cho cán bộ, công chức, viên chức trong hệ thống chính trị các cấp tại thành phố những kiến thức cơ bản về Nhà nước, pháp luật, QLHCNN trên các lĩnh vực, đồng thời rèn luyện thao tác tư duy về xử lý tình huống trong QLHCNN và trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ, công vụ, ngày 18/01/2013, Trường ĐHCT đã phối hợp với Trường Chính trị TPCT tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức QLHCNN chương trình chuyên viên chính-Khóa III cho cán bộ viên chức nhà trường và một số cơ quan trong thành phố. Lớp học đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo chặt chẽ của Trường ĐHCT và Trường Chính trị TPCT; sự tham gia giảng dạy nhiệt tình, có trách nhiệm của giảng viên Trường Chính trị cũng như các giảng viên, viên chức là lãnh đạo của các sở, ban, ngành trong thành phố; các học viên đều cố gắng chấp hành tốt nội qui, qui chế học tập do nhà Trường đề ra; các phòng ban có liên quan phục vụ cho lớp học tốt, chu đáo, tận tình tạo điều kiện thuận lợi cho giảng viên và học viên trong quá trình học tập. Kết quả lớp học có 46 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ trong đó có 26 học viên đạt loại Khá chiếm 56,5%, loại Trung bình có 20 học viên chiếm 43,5%.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn thay mặt lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng đến 46 học viên đã hoàn thành khóa học, đồng thời gửi lời cám ơn đến lãnh đạo và quý thầy cô giáo Trường Chính trị THPCT đã hỗ trợ, tổ chức bồi dưỡng cho cán bộ viên chức của Trường ĐHCT và các đơn vị. Qua gần 06 tháng học tập và nghiên cứu, lãnh đạo nhà trường cùng các đơn vị đã tạo điều kiện cho cán bộ tham gia đầy đủ khóa học, bên cạnh đó các học viên đã nỗ lực ra sức học tập, khắc phục khó khăn trong công việc và sắp xếp thời gian tham gia hoàn thành tốt khóa học. Đây sẽ là đội ngũ cán bộ viên chức có chất lượng, vận dụng kiến thức đã học để thực hiện tốt chức năng quản lý công tác tại đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại Trường. Hiệu trưởng cũng cho biết Trường ĐHCT đã xác định vai trò quan trọng của công tác đào tạo đội ngũ cán bộ giảng dạy và cán bộ quản lý, vì thế nhà trường mong muốn sẽ có sự hợp tác với Trường Chính trị TPCT trong việc mở các lớp đào tạo các cấp trong thời gian tới.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ

Ảnh lưu niệm tại buổi lễ

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)