Ký kết hợp tác với ĐH Kỹ thuật Rajamangala Srivijaya (Thái Lan)

Ngày 04/9/2013, Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) và Đại học Kỹ thuật Rajamangala Srivijaya (ĐHKT Rajamangala Srivijaya, Thái Lan) đã long trọng diễn ra tại Hội trường II – Trường ĐHCT. Tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT và PGS.TS. Ruja Tipwaree, Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật Rajamangala Srivijaya đã đại diện hai bên ký kết hợp tác dưới sự chứng kiến của các thành viên Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị của hai trường.Cũng tại buổi lễ, Khoa Thủy sản - Trường ĐHCT đã ký kết triển khai hợp tác cấp đơn vị với ĐHKT Rajamangala Srivijaya.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu chào mừng đoàn công tác ĐHKT Rajamangala Srivijaya và khẳng định ý nghĩa quan trọng của việc ký kết hợp tác giữa hai trường

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, PGS.TS. Hà Thanh Toàn đã nồng nhiệt gửi lời chào mừng phái đoàn ĐHKT Rajamangala Srivijaya đến thăm và ký kết hợp tác với Trường ĐHCT. Đồng thời, Hiệu trưởng đánh giá rất cao mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa nhà trường với ĐHKT Rajamangala Srivijaya trong thời gian qua thông qua chương trình trao đổi cán bộ và sinh viên nhằm chia sẻ kinh nghiệm công tác, nâng cao hiệu quả hoạt động giảng dạy cũng như góp phần nâng cao chất lượng sinh viên tốt nghiệp. Việc trao đổi, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm giữa hai trường cũng tạo điều kiện rất tốt cho sinh viên học được cách làm việc và cộng tác trong môi trường đa văn hóa, tăng cường khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ, có thể thích nghi tốt với môi trường làm việc trong xu thế hội nhập. Do đó, Trường ĐHCT mong muốn hai bên tiếp tục tăng cường hoạt động trao đổi cán bộ và sinh viên, đồng thời triển khai các hoạt động hợp tác toàn diện nhằm phát huy thế mạnh đa ngành, đa lĩnh vực của hai trường. Nhà trường rất sằn sàng chia sẻ, hợp tác và mong muốn có nhiều cơ hội hơn nữa để học tập kinh nghiệm từ phía bạn để cùng phát triển. Việc ký kết hợp tác này là cơ sở để hai bên tiếp tục nỗ lực hợp tác cùng phát triển với mong muốn hòa nhịp với cộng đồng các trường đại học ASEAN.

Đại diện ĐHKT Rajamangala Srivijaya, PGS.TS. Ruja Tipwaree cũng bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc vào kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong thời gian tới. Qua đó, PGS.TS. Ruja Tipwaree gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đón tiếp nồng nhiệt của Trường ĐHCT và trân trọng mời Trường ĐHCT đến thăm ĐHKT Rajamangala Srivijaya tại Thái Lan.

PGS.TS. Ruja Tipwaree, Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật Rajamangala Srivijaya phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Hà Thanh Toàn (trái), Hiệu trưởng Trường ĐHCT và PGS.TS. Ruja Tipwaree, Hiệu trưởng Đại học Kỹ thuật Rajamangala Srivijaya đại diện hai bên ký kết bản ghi nhớ hợp tác

Ký kết triển khai hợp tác lĩnh vực thủy sản

Trao tặng quà lưu niệm