Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ năm học 2012 – 2013

Ngày 14/10/2012, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã diễn ra lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2012 – 2013. Đến dự lễ có PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT và đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường.

Quang cảnh lễ Khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2012 – 2013 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao của Trường

Hội thao diễn ra từ ngày 14/10/2012 đến 25/11/2012 với 09 môn thi đấu dành cho cả nam và nữ gồm Bóng đá, Cầu lông, Quần vợt, Đá cầu, Bóng chuyền, Bóng bàn, Cờ tướng, Bi da và Đi bộ thể thao. Ngay sau lễ Khai mạc, các vận động viên đã tham gia thi đấu mở màn các với môn Bóng chuyền và Đi bộ thể thao.

Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT được tổ chức hằng năm nhằm động viên, khích lệ cán bộ viên chức người lao động Trường ĐHCT tích cực rèn luyện thể dục thể thao giữ gìn sức khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, quản lý điều hành, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Đồng thời, Hội thao góp phần lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Đại hội Công đoàn Trường ĐHCT tiến tới Đại hội Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

Hội thao đã thu hút đông đảo CBVCNLD Trường ĐHCT tham gia thi đấu hăng say và nhiệt tình cổ vũ. Đây cũng là dịp để CBVCNLĐ ở tất cả các khoa, viên, phòng ban của Trường ĐHCT có dịp giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Sinh viên Bộ môn Giáo dục thể chất Trường ĐHCT biểu diễn thể thao chào mừng lễ Khai mạc

ThS.Nguyễn Văn Linh, Chủ tịch Công đoàn Trường ĐHCT phát biểu khai mạc Hội thao truyền thống Công đoàn Trường ĐHCT năm học 2012 – 2013

Tuyên thệ của vận động viên CBVCNLD Trường ĐHCT

Đại diện trọng tài tuyên thệ tại lễ Khai mạc