Họp Thường trực Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Ngày 13/5/2014, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường Đại học Cần Thơ (KH&ĐT-ĐHCT) đã tiến hành phiên họp thường trực tháng 05/2014. Tham dự phiên họp có GS.TS. Nguyễn Thanh Phương, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT; các thành viên Thường trực Hội đồng KH&ĐT Trường, đại diện Tổ Thư ký Hội đồng, Khoa Sau đại học, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Quản lý khoa học và Trung tâm Liên kết đào tạo.

Phiên họp Thường trực Hội đồng KH&ĐT Trường với Khoa Sau đại học

Tại phiên họp, Thường trực Hội đồng KH&ĐT Trường đã lần lượt làm việc với các đơn vị liên quan, xem xét việc điều chỉnh thành viên Hội đồng Khoa thuộc Khoa Công Nghệ và Khoa Khoa học tự nhiên; xem xét và góp ý cho đề tài nghiên cứu khoa học về “Giải pháp quản lý phát triển đào tạo Từ xa đáp ứng nhu cầu nhân lực trong bối cảnh hội nhập của vùng ĐBSCL”. Đồng thời, Hội đồng KH&ĐT cũng xem xét thông qua một số đề xuất quan trọng về công tác đào tạo sau đại học như: thay đổi chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ của các đơn vị đào tạo sau đại học; bổ sung và thay đổi danh mục ngành đúng, ngành gần của tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ; thay đổi môn thi đầu vào cao học ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; xem xét danh mục đề nghị các tạp chí khoa học chuyên ngành của các đơn vị đào tạo và thông qua điều kiện tốt nghiệp của 02 nghiên cứu sinh chuyên ngành Nuôi trồng thủy sản.

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)