Họp báo về công tác tuyển sinh năm 2012 của Hội đồng Coi thi Liên trường Cụm thi Cần Thơ và Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHCT

Chiều ngày 28/6/2012, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã có buổi họp với đại diện các cơ quan báo đài trên địa bàn TP. Cần Thơ về công tác tuyển sinh năm 2012 của Hội đồng Coi thi Liên trường Cụm thi Cần Thơ và Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHCT.

Trường ĐHCT họp với báo chí về Tuyển sinh năm 2012

Tại buổi họp báo, lãnh đạo Trường ĐHCT – Ban Chỉ đạo Hội đồng Coi thi Liên trường Cụm thi Cần Thơ, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHCT đã trình bày công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi Tuyển sinh cao đẳng - đại học năm 2012. Đồng thời, lãnh đạo Trường ĐHCT đã giải đáp các vấn đề báo giới quan tâm về công tác tổ chức thi tuyển sinh năm 2012: về công tác tổ chức coi thi liên trường, vì sao số lượng thí sinh dự thi giảm, thí sinh có điều chỉnh sai sót gì về hồ sơ tuyển sinh trong thời gian qua, công tác hỗ trợ tư vấn - tiếp sức mùa thi và hỗ trợ chỗ ở cho thí sinh v.v. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Trường ĐHCT đã thông báo với báo chí về quy định tác nghiệp tại các điểm thi. Qua đó, lãnh đạo Trường ĐHCT đã bày tỏ lời cảm ơn đến các cơ quan báo chí truyền thông đã đưa tin rộng rãi, kịp thời đến các thí sinh nhằm giúp các em nắm rõ thông tin để chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Mong rằng, các em sinh viên sẽ thường xuyên theo dõi thông tin qua các phương tiện báo chí -  truyền thông cũng như tiếp cận thông tin trên website Trường ĐHCT để nắm bắt thông tin về thi tuyển sinh năm 2012 và có sự chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi này.

PGS.TS Hà Thanh Toàn (giữa), Hiệu trưởng Trường ĐHCT, Chủ tịch Hội đồng Coi thi Liên trường Cụm thi Cần Thơ, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHCT phát biểu về mục đích buổi họp và cho biết nhà trường sẵn sàng giải đáp các vấn đề báo chí quan tâm về Tuyển sinh năm 2012

PGS.TS Đỗ Văn Xê (phải), Phó Hiệu trưởng Trường ĐHCT, Phó Chủ tịch Hội đồng Coi thi Liên trường Cụm thi Cần Thơ, Phó Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHCT trình bày về công tác Tuyển sinh năm 2012 và giải đáp các vấn đề báo chí quan tâm

Đại diện các cơ quan báo chí - truyền thông đặt câu hỏi về những vấn đề quan tâm trong công tác Tuyển sinh năm 2012

PGS.TS Hà Thanh Toàn trả lời các phóng viên về Tuyển sinh năm 2012