Hội thi “Nét đẹp Công đoàn CTU 2022"

Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), tạo sân chơi vui tươi, phấn khởi, góp phần thắt chặt sự đoàn kết, gắn bó giữa viên chức, người lao động (VC-NLĐ) trong toàn trường, đồng thời tôn vinh nét đẹp, tài năng trí tuệ của VC-NLĐ, Ban Thường vụ Công đoàn Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức Hội thi “Nét đẹp Công đoàn CTU 2022".

ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường, phát biểu khai mạc Hội thi

Ban Giám khảo của Hội thi

Hội thi diễn ra với hai vòng thi: vòng loại và vòng chung kết xếp hạng. Tối ngày 06/10/2022, tại Hội trường Rùa, 92 thí sinh đã trải qua vòng loại với nội dung thi biểu diễn thời trang với trang phục: áo dài, công sở, tự chọn.

Từ đó, Ban Giám khảo sẽ chọn ra 16 thí sinh vào vòng chung kết xếp hạng được tổ chức vào ngày 20/10/2022 tới đây. Tại vòng chung kết, thí sinh sẽ trải qua 4 phần thi gồm: phần thi trang phục công sở, phần thi trang phục áo dài, phần thi “1 phút 30 giây tỏa sáng” và phần thi ứng xử.

Các thí sinh chuẩn bị thi diễn

Phát biểu khai mạc Hội thi, ThS. Dương Thị Tuyền, Chủ tịch Công đoàn Trường chia sẻ: Trường ĐHCT hiện nay có hơn 1.800 VC-NLĐ, mỗi người có chuyên ngành, sở thích hay sở trường khác nhau nên khó có thể tìm ra hoạt động phù hợp để sao cho tất cả VC-NLĐ cùng tham gia. Do đó, Công đoàn đã tổ chức nhiều sân chơi, đa dạng các hoạt động như Hội thao, Văn nghệ, Hội thảo khoa học, Cuộc thi ảnh, thi viết,…nhằm thu hút sự quan tâm và tham gia của VC-NLĐ.

Không dừng lại ở đó, Hội thi Nét đẹp Công đoàn CTU tiếp tục là một sân chơi mới. Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của VC-NLĐ, Hội thi hứa hẹn sẽ mang lại không khí tươi mới, tạo cơ hội để VC-NLĐ thể hiện bản thân, đồng thời là dịp để giao lưu, chia sẻ, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa VC-NLĐ trong toàn Trường.

Một số tiết mục được trình diễn tại vòng loại:

Ban Tổ chức tặng hoa thay lời cảm ơn đến Ban Giám khảo

Vòng loại Hội thi Nét đẹp Công đoàn CTU diễn ra thành công tốt đẹp!

(Ban Biên tập Website)