Đoàn Trường ĐHCT đạt giải nhất toàn đoàn tại Liên hoan ”Những bài ca đi cùng năm tháng” lần thứ VI - 2012

Sau 5 ngày tổ chức thi diễn, Liên hoan "Những bài ca cùng năm tháng" lần thứ V - 2012 đã tổng kết và trao giải cho các đội tham gia vào đêm 01/9/2012. Liên hoan văn nghệ đã vinh dự đón tiếp Đồng chí Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ cùng đông đảo quần chúng đến tham dự.

Tiết mục Ca múa "Đường chúng ta đi" của Đoàn Trường ĐHCT đạt giải A

Liên hoan năm nay có 18 đội văn nghệ dự thi với 84 tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca, ca múa... có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, tình yêu quê hương đất nước v.v. Tổng kết trao giải Liên hoan văn nghệ lần này, ở tiết mục đơn ca: giải A thuộc về Đoàn Thanh niên Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ, đồng giải B là Chi đoàn Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật TP Cần Thơ và Đoàn Trường Đại học Cần Thơ; với tiết mục song ca: giải A thuộc về Đoàn Trường Đại học Cần Thơ, Quận đoàn Cái Răng và Đoàn Thanh niên Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy đồng giải B; tiết mục tốp ca: Đội TCM Thành đoàn TP Cần Thơ và Đoàn trường Đại học Cần Thơ đồng giải A; phần dự thi ấn tượng đã giúp cho Chi đoàn Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Đoàn Trường Đại học Cần Thơ đoạt giải A ở tiết mục ca múa; giải B được trao cho Đoàn trường Đại học Cần Thơ và Đoàn Thanh niên Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ...

Các tiết mục đạt giải của đội văn nghệ Đoàn Trường ĐHCT cụ thể gồm 2 giải B với tiết mục Ca múa "Đảng đã cho ta cả một mùa xuân" và Đơn ca "Bình Trị Thiên khói lửa", 3 giải A gồm các tiết mục Tốp ca "Bông súng quê hương", Tam ca "Tình Bác sáng đời ta" và Ca múa "Đường chúng ta đi".

Đạt giải ở nhiều tiết mục, Đoàn Trường Đại học Cần Thơ xếp thứ Nhất toàn đoàn; xếp thứ nhì là Đoàn Thanh niên Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ và Chi đoàn Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật TP Cần Thơ. Xếp thứ ba là Huyện đoàn Vĩnh Thạnh và Quận đoàn Cái Răng.... Hầu hết các tiết mục dự thi lần này được Ban tổ chức đánh giá là có sự chuẩn bị chu đáo, ấn tượng hơn so với các liên hoan trước.

Tiết mục Ca múa "Đảng đã cho ta cả một mùa xuân" của đội văn nghệ Trường ĐHCT đạt giải B

Đ/c Lê Hùng Dũng – Phó Chủ tịch thường trực UBND TPCT trao giải Nhất toàn đoàn cho đại diện Đoàn Trường Đại học Cần Thơ

(Tin: Theo Báo Cần Thơ, Ảnh: Phòng Công tác Chính trị - Trường ĐHCT)