Tân sinh viên           Người học         Viên chức           Cựu sinh viên         EN

Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và Bộ Chỉ huy quân sự thành phố Cần Thơ tặng quân phục cho Hội Cựu Chiến binh Trường Đại học Cần Thơ

Ngày 09/11/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã tổ chức Lễ tiếp nhận quân phục do Bộ Tư lệnh Quân khu 9 (QK9) và Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) Thành phố Cần Thơ (TPCT) trao tặng Hội Cựu chiến binh Trường ĐHCT.

 Toàn cảnh buổi lễ tại Hội trường Ban Giám hiệu, Nhà điều hành, Trường ĐHCT

Tham dự buổi lễ có Đ/c Đại tá Phạm Ngọc Quang, Chính ủy Bộ CHQS TPCT; Đ/c Đại tá Trương Khương Minh, Trưởng phòng Quân nhu, Cục Hậu cần QK9 cùng các cán bộ thuộc Bộ CHQS Thành phố và Cục Hậu cần QK9. Về phía Trường ĐHCT có PGS.TS. Trần Trung Tính, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐHCT; PGS.TS Ngô Thanh Phong, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường; Đ/c Trần Văn Phú, Chánh văn phòng Đảng ủy; Ths. Trần Thiện Bình, Trưởng Phòng Công tác chính trị cùng các đồng chí cán bộ đang công tác trong Hội Cựu binh Trường ĐHCT.

Phát biểu tại Lễ tiếp nhận quân phục, PGS.TS. Trần Trung Tính đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được món quà ý nghĩa, đồng thời gửi lời cảm ơn đến Bộ Tư lệnh QK9, Bộ CHQS TPCT và các cán bộ, nhân viên tại xưởng may Cục Hậu cần QK9. Đây chính là nguồn động lực, niềm tin cho các đồng chí thuộc Hội Cựu chiến binh Trường ĐHCT tiếp tục phát huy nhiệm vụ và vai trò của mình trong tương lai.

PGS.TS. Trần Trung Tính phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Đại tá Phạm Ngọc Quang mong muốn màu áo xanh sẽ được lan tỏa trong Trường ĐHCT, một môi trường giáo dục uy tín. Thông qua việc trao tặng quân phục, Đại tá bày tỏ hy vọng Trường ĐHCT sẽ lưu giữ mãi hình ảnh của người Bộ đội Cụ Hồ, quân đội nhân dân Việt Nam và lan tỏa những hình ảnh này tới các nước bạn bè, đối tác trên thế giới. Trong thời gian tới, khi khoác lên người chiếc áo xanh quân phục, các đồng chí cán bộ sẽ nhớ lại những ngày đồng hành cùng đồng đội và giáo dục truyền lại cho con cháu sau này những hình ảnh tốt đẹp về quân đội.

Đ/c Đại tá Phạm Ngọc Quang chia sẻ cảm nghĩ tại buổi lễ

Đại diện Bộ Tư lệnh QK9 và Bộ CHQS TPCT trao tặng quân phục đến Trường ĐHCT

Thông qua Lễ tiếp nhận quân phục, mối quan hệ giữa Trường ĐHCT và Bộ Tư lệnh QK9, Bộ CHQS TPCT càng gắn kết bền chặt hơn. Trong tương lai, Trường ĐHCT và Bộ Tư lệnh QK9, Bộ CHQS TPCT sẽ hợp tác cùng nhau phát triển trong nhiều lĩnh vực.

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

 

(Ban Biên tập Website) 

Lượt xem: 114

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH

THÔNG TIN

CÔNG KHAI