Agribank chi nhánh Cần Thơ trao 200 suất học bổng cho tân sinh viên Trường ĐHCT năm học 2013-2014

Ngày 18/12/2013, Lễ trao học bổng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh Cần Thơ đã diễn ra tại Hội trường II- Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT). Dự lễ phía nhà tài trợ có ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ; ông Đỗ Minh Khương, Trưởng phòng Phòng Dịch vụ và Marketing. Phía Trường ĐHCT có PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo và cán bộ chuyên trách các đơn vị.

Lễ trao học bổng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Cần Thơ đã diễn ra tại Hội trường II- Trường ĐHCT

Trong đợt trao học bổng này, Agribank chi nhánh Cần Thơ đã trao 200 suất học bổng (mỗi suất 2 triệu đồng) cho các tân sinh viên khóa 39 có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt. Agribank chi nhánh Cần Thơ là đơn vị tài trợ truyền thống hỗ trợ các suất học bổng cho các em sinh viên Trường ĐHCT vượt khó học tập, giúp các em và gia đình giảm bớt một phần gánh nặng và nỗi lo về tài chính đầu năm học mới. Đây là niềm động viên to lớn, khuyến khích tinh thần phấn đấu học tập của các em. Bên cạnh việc trao học bổng, Agribank chi nhánh Cần Thơ cũng đồng hành với rất nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa của sinh viên như các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, tạo điều kiện thuận lợi cho các em sinh viên học tập, vui chơi giải trí và sinh hoạt văn hóa.

Tại buổi trao học bổng, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT), PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Agribank chi nhánh Cần Thơ đã hỗ trợ nhà trường chăm lo cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để các em không phải nghỉ học vì lý do tài chính. Trường ĐHCT rất cảm ơn Agribank trong thời gian qua đã đồng hành với nhà trường trong nhiều hoạt động vì sự phát triển của sinh viên và mong tiếp tục nhận được sự tài trợ, hỗ trợ của đơn vị cho các hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.

PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền (phải), Phó Hiệu trưởng trao hoa cảm ơn đến đại diện nhà tài trợ, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ

PGS.TS Trần Thị Thanh Hiền, Phó Hiệu trưởng và ông Phạm Anh Tuấn, Phó Giám đốc Agribank chi nhánh Cần Thơ trao học bổng cho sinh viên

(Tin, ảnh: Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng)