GS.TS. Hà Thanh Toàn - Hiệu trưởng

Trách nhiệm:

-  Chịu trách nhiệm chung về toàn bộ hoạt động của Trường trước Bộ Giáo dục & Đào tạo, với địa phương và đối tác quốc tế.

- Chịu trách nhiệm với cán bộ viên chức Trường, với Đảng uỷ (và Thành uỷ), với Hội đồng Trường về sự phát triển của Trường theo các định hướng, các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước.

-  Chịu trách nhiệm về xây dựng, kế hoạch phát triển Trường, phát triển cán bộ, và phát triển nguồn lực tài chính.

- Trực tiếp chỉ đạo thực hiện các mặt công tác: kế hoạch, phát triển nguồn lực cán bộ, tài chính, xây dựng cơ bản và hoạt động dịch vụ trong Trường, phát triển Trường THPT Thực hành Sư phạm.

Phụ trách các đơn vị: Phòng Tổ chức-Cán bộ, Phòng Tài chính, Phòng Kế hoạch-Tổng hợp, Phòng Thanh tra-Pháp chế, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trung tâm Ngoại ngữ, Trung tâm Đánh giá Năng lực ngoại ngữ; Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020, Công ty TNHH MTV KH-CN thuộc Trường ĐHCT; Chủ tịch các Hội đồng của Trường (theo quy định).

Chủ tài khoản 1.

- ĐT: 0292 3830 604

PGS.TS. Trần Thị Thanh Hiền - Phó Hiệu trưởng

Trách nhiệm:

-  Chịu trách nhiệm với Hiệu trưởng và với cán bộ viên chức Trường về công tác đào tạo, chính trị tư tưởng và công tác sinh viên.

-  Trực tiếp chỉ đạo thực hiện các mặt công tác: Đào tạo, chương trình đào tạo, giáo trình-bài giảng; Ngân sách (tài chính) đào tạo (đã được phân bổ), hợp đồng đào tạo, các chương trình tiên tiến, liên kết đào tạo; Chính trị tư tưởng; Công tác sinh viên.

Phụ trách các đơn vị: Khoa Sau đại học, Phòng Đào tạo, Trung tâm Liên kết Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên, Trung tâm Học liệu.

- ĐT: 0292 3872 098

PGS.TS. Lê Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng

Trách nhiệm:

Chịu trách nhiệm với Hiệu trưởng và với cán bộ viên chức Trường về công tác kiểm định chất lượng, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế, du học và đào tạo ngoài nước, đào tạo sinh viên quốc tế.

-  Trực tiếp chỉ đạo các mặt công tác: Nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế & quản lý dự án; Ngân sách (tài chính) nghiên cứu khoa học (đã được phân bổ), hợp đồng nghiên cứu khoa học, Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Phòng Thí nghiệm Chuyên sâu, và các chương trình “Tropical semester”, Mekong 1000, Khu Măng Đen, Hội Cựu sinh viên.

Phụ trách các đơn vị: Phòng Quản lý Khoa học, Phòng Hợp tác Quốc tế, Trung tâm Quản lý Chất lượng.

- ĐT: 0292 3687 666

PGS.TS. Trần Trung Tính - Phó Hiệu trưởng

Trách nhiệm:

-  Chịu trách nhiệm với Hiệu trưởng và với cán bộ viên chức Trường về xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động Khu Hòa An, ký túc xá, an ninh trật tự; công nghệ thông tin, xuất bản, tạp chí khoa học; Dự án ODA.

-  Trực tiếp chỉ đạo thực hiện các mặt công tác: Xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị; công nghệ thông tin, thông tin khoa học và công nghệ; Dự án ODA; các đoàn thể; Công tác an ninh trật tự, Văn hóa văn nghệ-Thể dục thể thao, ký túc xá. Ngân sách (tài chính) xây dựng, cải tạo, sửa chữa, mua sắm tài sản (đã được phân bổ).

Phụ trách các đơn vị: Phòng Quản trị-Thiết bị, Phòng Công tác Chính trị, Trung tâm Thông tin và Quản trị mạng, Tạp chí Khoa học, Nhà Xuất bản ĐHCT, Ban quản lý Dự án ODA, Ban quản lý Công trình, bộ phận Ký túc xá, Khu Hòa An, các đoàn thể (Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, Hội Cựu chiến binh).

- ĐT: 0292 3872 073

Báo cáo
thường niên
Bản tin
định kỳ
Học liệu Tạp chí
khoa học
Nghiên cứu
khoa học
Chuyển giao
công nghệ
Tư vấn, hỗ trợ &
khởi nghiệp SV
Việc làm
sinh viên
Vinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Vinaora Nivo Slider 3.x

Khu II, đường 3/2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Điện thoại: (84-292) 3832663; Fax: (84-292) 3838474; Email: dhct@ctu.edu.vn.

Kết nối CTU:

Lượt truy cập: 11197397