Trao đổi với Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Sáng ngày 16/02/2023, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) có buổi làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Y Dược Cần Thơ (ĐHYDCT) nhằm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động điều hành quản lý, nghiên cứu khoa học chuyên sâu, hợp tác quốc tế, triển khai dự án quốc tế, đặc biệt là Dự án Nâng cấp Trường ĐHCT (dự án ODA từ vốn vay Chính phủ Nhật Bản).

Tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác Trường ĐHYDCT tại Hội trường Ban Giám hiệu, Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai trường mong muốn hai bên sẽ tăng cường hợp tác trên cơ sở bản ghi nhớ hợp tác đã được ký kết. Theo đó, các đơn vị có liên quan về lĩnh vực hoạt động của hai trường sẽ chủ động thảo luận, tìm kiếm các cơ hội hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chương trình phát triển bền vững Đồng bằng sông Cửu Long.

Lãnh đạo hai trường trao đổi tại buổi làm việc

Nhân dịp này, Đoàn công tác Trường ĐHYDCT đã đi tham quan hai công trình hoàn thành từ Dự án ODA, là Tòa nhà Công nghệ cao và Khu phức hợp phòng thí nghiệm nghiên cứu.

(Ban Biên tập Website)